Activities for Food Business operators
“แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 เดินหน้าเสริมแกร่งผู้ประกอบการภาคตะวันออก คนในแวดวงอาหารร่วมงานคึกคัก ตอบโจทย์ครบจบในงานเดียวที่แม็คโคร ชลบุรี
แม็คโครจัดงาน “โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ปี 2567 ภาคตะวันออก ภายใต้แนวคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากผู้เข้าแข่งขันทำอาหาร ผู้ร่วมอบรมและสัมมนา ที่เข้าร่วม 3 กิจกรรมกันอย่างคึกคัก นำโดย 1.“โฮเรก้า ชาเลนจ์” การแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย และครั้งแรกกับการแข่งขันนักผสมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ชิงแชมป์ประเทศไทย 2.“โฮเรก้า โนวเลจด์” สุดยอดงานสัมมนาแห่งปีโดยกูรูวงการอาหารระดับประเทศ และ 3.“โฮเรก้า เวิร์กชอป” คอร์สอบรมโดยเชฟระดับโลก รวมถึงการจัดแสดงสินค้าจากพันธมิตรร้านค้าที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารฟู้ดทรัคเคลื่อนที่ชื่อดังให้บริการ และบูธสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจค้าปลีกเคลื่อนที่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหารได้แบบครบจบในที่เดียว โดยได้รับเกียรติจากนายเสน่ห์ สมศรี นายกสมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร และนายภานุพันธุ์ มัณฑนานนท์ นายกสมาคมเชฟภาคตะวันออก พร้อมด้วยนายสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ร่วมเปิดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 ภาคตะวันออก ณ แม็คโคร สาขาชลบุรี เพื่อสานต่อพันธกิจในการเสริมแกร่ง และพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า ซึ่งประกอบด้วยร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยงทั่วประเทศ ให้เติบโตในทุกมิติ เตรียมพบกับงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ภูมิภาคอื่นๆ ทั่วประเทศ ได้แก่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่แม็คโคร สาขาขอนแก่น 3 วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2567, ภาคเหนือที่แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ วันที่ 9-12 กรกฎาคม 2567 และภาคใต้ที่แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี วันที่ 16-19 กรกฎาคม 2567 ติดตามรายละเอียดได้ที่แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ที่เว็บไซต์ https://makrohorecaacademy.com/th/articles/Regional-Roadshow-2024 หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/MakroHoReCaAcademy
สูตรอาหารเพิ่มเติม“แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” จัดเต็ม 5 ภูมิภาคทั่วไทย
แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) แสดงศักยภาพการเป็นผู้นำที่ตอบโจทย์ธุรกิจโฮเรก้า จัดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ปี 2567 ภายใต้แนวคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” เตรียมเดินสาย 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ นำโดยภาคกลาง, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคเหนือ และปิดท้ายที่ภาคใต้ จัดเต็มตลอดเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2567 ปลุกพลังแห่งความคิด เสริมแกร่งและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารทั่วไทย รับการท่องเที่ยวฟื้นตัว และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย นายสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 17 กล่าวว่า “แม็คโคร ในฐานะผู้นำธุรกิจอาหารสดที่มีวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก จัดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” กิจกรรมที่ผู้ประกอบการโฮเรก้า ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงทั่วประเทศรอคอย โดยปีนี้เตรียมพบกับ 3 กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นำโดย “โฮเรก้า ชาเลนจ์” การแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟจากทั่วประเทศ และครั้งแรกกับการแข่งขัน “นักผสมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ชิงแชมป์ประเทศไทย”, “โฮเรก้า โนวเลจด์” งานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการ และ “โฮเรก้า เวิร์กชอป” คอร์สอบรมกับเชฟระดับโลก ซึ่งนอกจากผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้า และผู้ที่ชื่นชอบธุรกิจอาหารที่เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์พิเศษกลับไปแล้ว ยังได้รับทักษะความรู้ และอัปเดตเทรนด์ธุรกิจโฮเรก้าที่มีแนวโน้มการเติบโตตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยในปีนี้” “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” พร้อมเดินสายใน 5 ภูมิภาคทั่วไทย ประเดิมภาคกลางที่แม็คโคร สาขาศรีนครินทร์ ในวันที่ 11-14 มิถุนายน 2567, ภาคตะวันออก ที่แม็คโคร สาขาชลบุรี วันที่ 18-21 มิถุนายน 2567, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่แม็คโคร สาขาขอนแก่น 3 ในวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2567, ภาคเหนือ ที่แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ วันที่ 9-12 กรกฎาคม 2567 และภาคใต้ ที่แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี วันที่ 16-19 กรกฎาคม 2567 ติดตามรายละเอียดได้ที่แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมีได้ที่เว็บไซต์ https://makrohorecaacademy.com/th/articles/Regional-Roadshow-2024 หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/MakroHoReCaAcademy #ซีพีแอ็กซ์ตร้า #แม็คโคร #CPAXTRA #makro #MakroHoReCa #HoReCaRegionalRoadshow #THENEWPOSSIBLE
สูตรอาหารเพิ่มเติมแม็คโครจับมือกรมพัฒนาธุรกิจฯ เสริมแกร่งธุรกิจร้านอาหารทั่วไทยให้มีศักยภาพ นำร่องจัดอบรม “Smart Restaurant Plus” รุ่น 5 พัฒนาผู้ประกอบการภาคตะวันออก ต่อยอดไอเดียธุรกิจ รับการท่องเที่ยวเติบโต
“แม็คโคร” ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ “สร้างงาน สร้างอาชีพ” ในทุกมิติ โดยแม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี หรือ MHA เดินหน้าพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารทั่วไทย ร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าจัดอบรมหลักสูตร “Smart Restaurant Plus” รุ่น 5 ครั้งแรกของปี 2567 ที่จังหวัดชลบุรี ขนทัพกูรูมากประสบการณ์ร่วมแบ่งปันความรู้แบบจัดเต็มอัดแน่นตลอด 2 วัน เพื่อเพิ่มทักษะด้านบริหารจัดการธุรกิจและการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารย่านภาคตะวันออก สร้างรายได้ให้ชุมชนเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ร้านอาหารยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าแบบครบวงจร นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี หรือ MHA คู่คิดธุรกิจร้านอาหาร ในฐานะที่เป็นศูนย์รวมความรู้เพื่อผู้ประกอบธุรกิจอาหารอย่างครบวงจร ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและต่อยอดธุรกิจร้านอาหารให้เติบโต รวมถึงสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการให้เข้มแข็ง โดยร่วมมือกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าจัดอบรมหลักสูตร “Smart Restaurant Plus” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากเจ้าของร้านอาหารที่เข้าร่วมการอบรม โดยผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนี้ นอกจากจะได้รับความรู้ด้านธุรกิจอาหารแบบเจาะลึก ทั้งทักษะและองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ บัญชีและภาษีแล้ว ยังได้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สามารถนำมาปรับใช้ในการบริหารจัดการ และสื่อสารทางการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันได้” ไฮไลท์สำคัญของงานอยู่ที่ทีมผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอาหารและการตลาด นำโดยนายราชิต ไชยรัตน์ ซีอีโอ บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชี ภาษี, นายพรชัย นิตย์เมธาวงศ์ General Manager Bearhouse และ Co-Founder เพจเพื่อนแท้ร้านอาหาร, นายคุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและโปรโมทร้าน เจ้าของเพจขายดีไปด้วยกัน และเชฟพัทธนันท์ ธงทอง จากร้าน Maze Dining ที่มาร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ตรง พร้อมเคล็ดลับการตลาดออนไลน์ มีการปรับหลักสูตรให้สอดคล้องกับการดำเนินธุสถานการณ์ปัจจุบัน งานนี้ได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงภู่ทอง ทองใหญ่ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธานเปิดการอบรม ร่วมด้วยนางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร เตรียมพบกับหลักสูตร “Smart Restaurant Plus” รุ่น 6 ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มีนาคม 2567 ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เจ้าของธุรกิจร้านอาหารในเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียงไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆ
สูตรอาหารเพิ่มเติม“แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2023” กิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดเชฟจากทั่วประเทศสู่เวทีสากล พร้อมผลักดันพลังซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทยให้ไปไกลระดับโลก
ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2023” เวทีเฟ้นหาสุดยอดเชฟจากทั่วประเทศที่จัดอย่างต่อเนื่อง ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “Global To Local วิถีโลก...สู่ท้องถิ่น” ในงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 “HoReCa FOODINATION ครบครัน ทันโลกธุรกิจอาหาร” แม็คโคร ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) นำโดยนาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร, นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมด้วยนางสาวอมราลักษณ์ ลามุล ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 และเชฟวิลเมนต์ ลีออง ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศประเภทต่างๆ นำโดยเชฟฟ้า ชนิดา คณาพิทักษ์พงศ์ คว้ารางวัลชนะเลิศระดับมืออาชีพ และนายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ชนะเลิศระดับเยาวชน ได้รับถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โดยงานนี้จัดขึ้น ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดยเชฟฟ้า ชนิดา คณาพิทักษ์พงศ์ ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ลงแข่งขันในเวทีแม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2023 และเส้นทางที่จะก้าวต่อไปในอนาคตว่า “อยากเจริญรอยตามรุ่นพี่ที่ผ่านเวทีการแข่งขันแม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ในปีก่อนๆ และปัจจุบันเป็นเชฟที่มีชื่อเสียง เปิดร้านที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จะช่วยสร้างชื่อเสียง ต่อยอดทางธุรกิจ และมีโอกาสได้ไปแข่งขันในเวทีระดับโลก” ด้านนายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ กล่าวถึงความสำเร็จในเวทีนี้ว่า “ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา อาจารย์สนับสนุนให้เข้าแข่งขันทุกรายการ เพราะช่วยให้เราพัฒนาขึ้น ได้เรียนรู้ประสบการณ์และเทคนิคใหม่ๆ ในการทำอาหารที่ได้มากกว่าในห้องเรียน เป็นสนามแข่งขันที่ทำให้เราได้เรียนลัดขั้นตอน เทคนิคการทำอาหารอย่างมืออาชีพ รวมทั้งโอกาสได้เข้าแข่งขันในเวทีระดับโลก ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตของเราได้ในอนาคต” “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์” เป็นอีกหนึ่งเวทีการแข่งขันที่พร้อมสนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ต้องการเดินในเส้นทางสายอาชีพเชฟในอนาคต ที่ไม่เพียงแต่จะต่อยอดองค์ความรู้ เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจร้านอาหารของผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังทำให้ธุรกิจร้านอาหารของไทยมีโอกาสสร้างชื่อเสียง และเติบโตได้ในเวทีระดับโลกอีกด้วย
สูตรอาหารเพิ่มเติมแม็คโครจัดงาน “มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16” ตอกย้ำตัวจริงผู้นำค้าส่ง เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
แม็คโคร ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) นำโดย นาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร, นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย, นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร และนางสาวอมราลักษณ์ ลามุล ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 ร่วมเปิดงาน “มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16” อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “FOODINATION ครบครัน ทันโลกธุรกิจอาหาร” พร้อมโชว์ศักยภาพแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารนานาชาติชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ตอกย้ำผู้นำค้าส่งเพื่อธุรกิจโฮเรก้า อันประกอบด้วยกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง พร้อมอัปเดทเทรนด์แวดวงอาหาร ตลอดจนสนับสนุนผู้ประกอบการให้มีไอเดียใหม่ๆ สร้างโอกาสและต่อยอดธุรกิจ สู่การยกระดับมาตรฐานวงการธุรกิจอาหารไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สอดรับนโยบายภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และปลุกกำลังซื้อช่วงปลายปีให้คึกคัก โดยได้รับเกียรติจาก นางวรรณภรณ์ เกตุทัต ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ฮอลล์ 6 - 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สูตรอาหารเพิ่มเติมMakro HoReCa Regional Roadshow 2024
“แม็คโคร” ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดงาน “โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ปี 2567 ด้วยแนวคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” อย่างต่อเนื่อง ปิดท้ายภาคใต้ที่แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี มุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโฮเรก้าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และพื้นที่ใกล้เคียงให้แข็งแกร่ง โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากนางขนิษฐา มุณีแนม พาณิชย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี, นายสมชาย สินมา รองประธานหอการค้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี, นายพงษ์ศักดิ์ กุลเมือง ประธานชมรมเชฟสุราษฎร์ธานี และนายกมล มีชัยพัฒนกิจ ประธานชมรมผู้ประกอบการร้านอาหาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมในพิธีเปิดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 ภาคใต้ โดยมีนายสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 17 คณะกรรมการจัดงานฯ และผู้จัดการสาขาแม็คโคร ให้การต้อนรับ ณ แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี โดยตลอด 4 วันของการจัดงานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้ง 3 กิจกรรม “โฮเรก้า ชาเลนจ์” การแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย และแข่งขันนักผสมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ชิงแชมป์ประเทศไทย, “โฮเรก้า โนวเลจด์” สุดยอดงานสัมมนาแห่งปีโดยกูรูวงการอาหารระดับประเทศ และ “โฮเรก้า เวิร์กชอป” โดยเชฟระดับโลก ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากผู้เข้าแข่งขันทำอาหาร ผู้ร่วมอบรมและสัมมนา ผู้ประกอบการ และลูกค้า ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหารได้แบบครบจบในงานเดียว เตรียมพบกับงานใหญ่แห่งปีกับมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 17 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 6-8 ติดตามรายละเอียดได้ที่แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ที่เว็บไซต์ https://makrohorecaacademy.com/th/articles/Regional-Roadshow-2024 หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/MakroHoReCaAcademy #ซีพีแอ็กซ์ตร้า#แม็คโคร #แม็คโครโฮเรก้า #แม็คโครสุราษฎร์ธานี #CPAXTRA #makro #MakroHoReCa #HoReCaRegionalRoadshow #THENEWPOSSIBLE
สูตรอาหารเพิ่มเติม“แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 เดินหน้าความสำเร็จสู่ภาคเหนือ เสริมแกร่งผู้ประกอบการร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่”
บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้แบรนด์ “แม็คโคร” เดินหน้าจัดงาน “โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ปี 2567 ภาคเหนือ ภายใต้แนวคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” มุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโฮเรก้าในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียงให้แข็งแกร่งขึ้น โดยมีหน่วยงานทั้งจากภาครัฐ และภาคเอกชนให้การตอบรับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดยนายไพศาล สุขเจริญ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ (ตอนบน), นายปรกฤษฎิ์ สายหัสดี กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่, นายจิรกร สุวงศ์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่,นายนิธิรุจน์ ปัญจพงศ์จรัส เลขานุการนายก และกรรมการสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่, นายสรยุทธ อินจันทึก นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการพิเศษ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่, เชฟประพัฒน์ แก้ววรรณี อุปนายกสมาคมเชฟเชียงใหม่ ร่วมด้วยกรรมการจากสมาคมเชฟเชียงใหม่, นายจรัสพงษ์ บุรุษพัฒน์ ประธานชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 ภาคเหนือ โดยมีนายสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 17, นางสาวสุภานันท์ จันลาเศษ ผู้จัดการเขต ภาคเหนือ แม็คโคร ร่วมด้วยนายลันดร กันเกตุทิม ผู้จัดการทั่วไป สาขาแม็คโคร เชียงใหม่ และผู้จัดการแม็คโคร ทุกสาขาในจังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดลำพูน, จังหวัดลำปาง และคณะกรรมการจัดงานฯ ให้การต้อนรับ ณ แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ 1 (ซุปเปอร์ไฮเวย์) ผู้ประกอบการร้านอาหารชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สามารถมาร่วมงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” เพื่อพัฒนาศักยภาพและยกระดับธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน ตั้งแต่วันนี้-12 กรกฎาคม 2567 และผู้ประกอบการโฮเรก้าภาคใต้ เตรียมพบความยิ่งใหญ่จัดเต็ม ณ แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี วันที่ 16-19 กรกฎาคม 2567 ติดตามรายละเอียดได้ที่แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ที่เว็บไซต์ https://makrohorecaacademy.com/th/articles/Regional-Roadshow-2024 หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/MakroHoReCaAcademy
สูตรอาหารเพิ่มเติม