อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | ข้าว | เนื้อวัว | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 55 กรัมแม่ซอสผัดข้าวหน้าด้ง
- 20 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- 100 กรัมPRIME-FZ สันคอวัววากิวสไลซ์ 250G
- 55 กรัมแม่ซอสผัดข้าวหน้าด้ง
- 3 กรัมต้นหอมซอย
- 20 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- 100 กรัมARO FZ สันคอหมูสไลซ์ 1 กก
- 3 กรัมต้นหอมซอย
การเตรียมการ
- ใส่น้ำเปล่า เครื่องปรุง เมื่อเดือดใส่หัวหอมลงไปผัดจนนิ่มและใส
- ใส่เนื้อลงไป ผัดให้เข้ากัน
- ตักเสิร์ฟโรยหน้าด้วยต้นหอม