Skip to content

Language

Cart
เปิดสูตร “ขนมจีบไทยตัวนก” จากร้านบ้านสุริยาศัย

เปิดสูตร “ขนมจีบไทยตัวนก” จากร้านบ้านสุริยาศัย

อีกหนึ่งเมนูแนะนำขึ้นชื่อ “ขนมจีบไทยตัวนก” จุดเด่นอยูที่ตัวแป้งด้านนอกบางและเหนียวนุ่ม  ส่วนไส้ด้านในก็มีรสชาติเข้มข้น  เมื่อรับประทานคู่กับกระเทียวเจียว ก็จะมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก น่ารับประทาน คลิกดูส่วนผสมและวิธีการทำได้เลย อ่านบทสัมภาษณ์เต็มๆ และเปิดสูตร “ม้าฮ่อ” อีกหนึ่งเมนูจาก เชฟเฟิร์ส ธนากร พลอยสีชมพู ผู้ดูแล Tearoom บ้านสุริยาศัย  ได้ที่ นิตยสาร เล่มที่ 2/2020 จาก แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี เร็วๆ นี้! สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ และสูตรเมนูอาหารอื่นๆ ได้ที่นี้ คลิก
Previous Post Next Post