- เปิดสูตร ปลากระพงทอดแช่น้ำปลา เมนู จากร้าน Waterside Resort Restaurant
- เปิดสูตร “ยำชะคราม” จากร้านบ้านยี่สาร เมนูยำโบราณ จากผักพื้นบ้านหาทานยาก!
- เปิดสูตร “โกเบซูชิ” ร้าน Honmono Shushi จากเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย!
เปิดสูตร "สเต็กหมูพันเบคอนซอสแจ่ว"
เมนู สเต็กหมูพันเบคอนซอสแจ่ว แจกสูตรเมนูสร้างรายได้ "สเต็กหมูพันเบคอนซอสแจ่ว" เปลี่ยนสเต๊กหมูที่่คุ้นเคย รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ เป็นสเต็กหมูพันเบคอน ทานคู่กับซอสแจ่วแบบไทยๆ ให้รสชาติแซ่บนัว อร่อยเข้ากันสุด! ลองทำขายแบบ Delivery ลูกค้าติดใจแน่นอน
ดูสูตรเมนูใน VDO วินาทีที่ 00.12
คลิกดูเมนูอื่นๆ และบทสัมภาษณ์จากเชฟได้ที่นี่ คลิก! และเมนูทางหมดผ่านทาง YouTube : MakroHoReCaAcademy