Ep.1 : 5 Step บริการลูกค้า
ฉบับร้านมือโปรฯ ห้ามพลาด พนักงานต้องรู้ ผู้ประกอบการห้ามละเลย
เพราะการบริการ ถือเป็นหน้าตาและมาตรฐานของร้าน เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ บอกต่อ และลดการคอมเพลน คลิกดู >> https://fb.watch/m_ysLnO2RW/
Ep.2 : ทำไมทำ S.O.P หรือคู่มือการปฏิบัติงานในส่วนครัวแล้ว
อาหารยังไม่ได้มาตรฐาน ไม่เป็นระบบเท่าที่ควร ชวนเช็คระบบหลังบ้าน 3 ส่วนนี้ มีปัญหาหรือไม่
- การเลือกซื้อสินค้า และการรับสินค้าจากซัพพลายเออร์
- การเตรียมวัตถุดิบ
- การทำคู่มือประกอบอาหาร
Ep.3 : ขายไม่ดี ร้านเงียบ กำไรหาย..
รู้หรือไม่ “เมนูที่ร้าน” ก็มีส่วน เผยเทคนิคจากร้านขายดี ทำเมนูอย่างไร ให้ถูกต้อง ถูกใจลูกค้า แถมเทคนิคขายดีไปตลอดกาล
คลิกดู >> https://fb.watch/m_yvDhrUcT/
Ep.4 : ได้วัตถุดิบสดใหม่ แต่ไม่รู้วิธีรักษาอุณหภูมิ
อาจทำให้วัตถุดิบเน่าเร็ว ลดคุณภาพ ต้นทุนบานปลาย เรียนรู้ “Food safety” เรื่องที่ผู้ประกอบการต้องใส่ใจ
- วัตถุดิบต้องมีอุณหภูมิเท่าไหร่?
- การเตรียมวัตถุดิบในห้องครัว และอุณหภูมิในการอุ่นอาหาร
Ep.5 : เผยความลับ ที่ร้านขายดีใช้กัน
มีเทคนิคการทำโฆษณาอย่างไร ไม่เสียเงินเปล่า ได้กำไรเข้าร้าน ลูกค้ารู้จัก อยากมากินที่ร้านคุณ คลิกดู >> https://fb.watch/m_yxzAhCtt/
ให้คำแนะนำ โดย 3 กูรูร้านอาหาร
คุณต่าย พรชัย นิตย์เมธาวงศ์ General Manager Bearhouse และ Co-Founder เพจเพื่อนแท้ร้านอาหาร
คุณคุ คุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ Owner & Founder เพจขายดีไปด้วยกัน และที่ปรึกษาการตลาด / ระบบร้านอาหาร
เชฟวิลแมนต์ ลีออง Founder - Thailand Culinary Academy Chef Owner - Coal Bistro
Guru Talk คำแนะนำจาก กูรูทั้ง 3 ท่าน ยังคงมีมาตลอด ติดตามได้ที่
Facebook : แม็คโครโฮเรก้าอคาเดมี
Tiktok : @makro_mha
YouTube : MakroHoReCaAcademy