Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
ทำความรู้จักกับธุรกิจ และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พร้อมพื้นฐานที่ต้องรู้
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโบราณ)
หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโบราณ)
ทำความรู้จักกับธุรกิจ และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พร้อมพื้นฐานที่ต้องรู้
วิธีการทำน้ำซุป และวิธีเตรียมเลือดหมู
วิธีการเลือกเส้นต่างๆ ในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ
วิธีการเลือก และเตรียมเนื้อหมู เครื่องใน และลูกชิ้น รวมถึงวิธีการลวกเครื่องต่างๆ
วิธีการทำน้ำยำและน้ำส้มพริกตำ
วิธีการเตรียมเครื่องปรุงตั้งโต๊ะและเครื่องเคียง (ผัก, กากหมู, กระเทียมเจียว)
วิธีจัดเสิร์ฟ และการคิดคำนวนต้นทุน
You’ve watched all required content for this course. Take the test now to get your final certificate.
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.