หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโบราณ)
Creating Menus & Setting Prices
TikTok Marketing for Restaurant Business
Restaurant Marketing & Promotion
Mixology สร้างเมนูเครื่องดื่มแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคนิคระดับมืออาชีพ
Mixologist (ชา กาแฟ ค็อกเทลและม็อกเทล) และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเชิงสุขภาพ
Art of Steak ศาสตร์แห่งการรังสรรค์เมนูสเต๊ก
เปิดร้านสเต๊ก ใจรักอย่างเดียวอาจไม่รุ่ง เรียนรู้สารพัดทริคเด็ด การสร้างเอกลักษ์และเพิ่มมูลค่าสร้างกำไร ในหลักสูตร “Art of Steak ศาสตร์แห่งการรังสรรค์เมนูสเต๊ก” ลงทะเบียนเรียนฟรี คลิก ให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ ในเรื่องของวัตถุดิบ, เครื่องเคียง, อุปกรณ์ และเทคนิค ที่จะเติมเต็มให้จานสมบูรณ์แบบ จากเชฟเมย์ พัทธนันท์ ธงทอง Executive Chef and Co-partner ร้าน Maze Dining ผู้เชี่ยวชาญด้านสเต๊ก แชร์ประสบการเน้น ๆ ไม่มีน้ำ!
หมัดเด็ดร้านอาหารขายดี กลยุทธ์เพิ่มยอดปังตลอดปี
เรียนรู้การตลาด ก้าวข้ามจุดอ่อน ให้คุณรู้จักจุดแข็ง เห็นผลลัพธ์ขายดีทันใจ ดึงดูดความสนใจให้เป็น อ่านเกมส์ขาด สู้คู่แข่งได้ ใน หลักสูตรเรียนฟรี “หมัดเด็ดร้านอาหารขายดี กลยุทธ์เพิ่มยอดปังตลอดปี”
Food Stylist จานสวยสร้างเงินล้าน
จัดจานสวย เพิ่มมูลค่า เพิ่มยอดขาย สร้างเสน่ห์ น่าถ่ายรูปบอกต่อ ช่วยให้ลูกค้าจดจำร้านได้ ยกระดับเมนู Street Food ริมทาง ด้วยการจัดจานแบบมืออาชีพ ระดับ Fine Dining หลักสูตรเรียนฟรี “Food Stylist จานสวยสร้างเงินล้าน” สอนโดย เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ Owner Chef ร้าน Meal & More และ Assistant Director of the Competition Thailand and International สมาคมเชฟประเทศไทย ลงทะเบียนเรียนฟรี คลิก
Line Official Account for Restaurant Business
เป็นเจ้าของธุรกิจ ต้องเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย และไว ด้วย LINE ที่มีผู้ใช้มากกว่า 51 ล้านคนในประเทศไทย! ชวนคุณปิดยอดไว ลูกค้าซื้อซ้ำบ่อย เพียงแค่ใช้ Line OA เป็นตัวช่วย รักษาฐานลูกค้าเก่า ขยายฐานลูกค้าใหม่ ใช้งานได้ฟรีครบทุกฟีเจอร์ ใน คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี “Line Official Account เพื่อเพิ่มยอดขายขยายธุรกิจ”
Facebook Marketing for Restaurant Business
เรียนรู้เทคนิคบน Facebook ฉบับ Update! 2022 สำหรับร้านอาหารโดยเฉพาะ ทำ Content ได้ถูกจุด กระแทกใจลูกค้า เปลี่ยนโพสต์แป้ก เป็นโพสต์สุดปัง เพิ่มยอดขายได้จริง! ใน คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี “Facebook Marketing เพิ่มยอดขายสุดปังสำหรับร้านอาหาร”
สัมมนาออนไลน์ฟรี “Street Food Go Beyond สตรีทฟู้ดหลักร้อย...สู่มืออาชีพหลักล้าน”
เปลี่ยนร้านสตรีทฟู้ดธรรมดา ให้ได้มาตรฐาน ยอดขายพุ่ง พบกับสัมมนาออนไลน์ฟรี “Street Food Go Beyond สตรีทฟู้ดหลักร้อย...สู่มืออาชีพหลักล้าน” เรียนรู้การสร้างระบบร้าน ให้ทำงานง่ายขึ้น ออเดอร์ออกไว ลูกค้าไม่คอมเพลน
หลักสูตรข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด สูตรเงินล้าน พร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ
แจกฟรีคอร์สออนไลน์ เมนูสู้วิกฤต “หลักสูตรข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด สูตรเงินล้าน พร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ” จาก แม็คโครโฮเรก้า อคาเดมี พร้อมคำนวนต้นทุน ตั้งราคาขายให้ได้กำไร เมนู street food ขายง่าย ลงทุนน้อย เรียนวันนี้พรุ่งนี้เปิดร้านได้ทันที
Variety food (mother sauce)
อยากเปิดร้านอาหารตามสั่งให้ปัง รสชาติเป๊ะทุกจาน ต้องมี แม่ซอส ที่ได้มาตรฐาน รสชาติกลมกล่อมมัดใจลูกค้า ประหยัดเวลาในการทำ เสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนาน คอร์สเรียน หลักสูตรอาหารตามสั่งกับแม่ซอส สูตรลับฉบับมือออาชีพ ตอบโจทย์! เชฟดิว พร้อมสอนวิธีการทำสูตรแม่ซอส พร้อมสูตรและวิธีทำเมนูตามสั่ง ที่ร้านอาหารต้องมี!
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร Financial stock and Inventory วัตถุดิบสั่งมาไม่เพียงพอ หรือสั่งมากเกินไป รู้หรือไม่ว่ามีผลต่อกำไรร้านของคุณ ? แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร สามารถวางแผนในการสั่งวัตถุดิบ ควบคุมต้นทุนไม่ให้เข้าเนื้อ และรู้ต้นทุนอาหารที่แท้จริงอย่างมืออาชีพ ! ในคอร์สเรียนออนไลน์นี้ จะพาผู้ประกอบการร้านอาหาร วางแผนจดบันทึกการจัดสต็อค รู้วิธีการสั่งวัตถุดิบอย่างไร ให้เพียงพอต่อยอดขายรายวัน และยอดขายต่อเดือน เพื่อควบคุมปริมาณการใช้วัตถุดิบ รวมถึงการทำสต๊อกสิ้นงวด เพื่อคำนวณหาต้นทุนที่แท้จริง วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถลดต้นทุนวัตถุดิบที่ไม่เคยรู้มาก่อนได้อย่างเหลือเชื่อ
เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ
บัญชีอย่างง่าย จัดการร้านอาหารได้ด้วยตนเอง
เปิดร้านอาหาร แต่ไม่รู้จะบริหารเงินอย่างไร ทุ่มเวลาให้กับการทำอาหาร แต่ไม่สนใจการทำบัญชี มาร่วมกันปรับมุมมองใหม่ ทำให้เรื่องบัญชี-ภาษี เป็นเรื่องง่าย
Sushi Course
หลักสูตรซูชิเงินล้าน อยากเปิดร้านซูชิในฝัน มาเริ่มปูพื้นฐาน จากกูรูอาหารญี่ปุ่นตัวจริง!
How to set price
ร้านอาหารของคุณขายดี แต่ไม่มีกำไรหรือเปล่า? จะขึ้นราคาอาหารก็ไม่กล้า เพราะกลัวลูกค้าหนี แต่.. แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี่ จะทำให้คุณเห็นต้นทุนที่แท้จริงของอาหารแต่ละจาน และรู้หลักการตั้งราคาอาหารให้ได้กำไร !