Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
บทที่ 3 การนับสต๊อกสิ้นงวด เพื่อคำนวณหาต้นทุนอาหารจริง
1/10
ข้อใดคือข้อดีของการลงข้อมูลในตารางสั่งวัตถุดิบ
1. ทำให้ทราบถึงจำนวนการขายในแต่ละวันเพื่อการวางแผนสั่งซื้อวัตถุดิบให้เพียงพอกับยอดขาย
2. ลดความตึงเครียดของพนักงานในการต่อรองราคากับซัพพลายเออร์
3. เพื่อให้เจ้าของร้านมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น
4. ถูกทุกข้อ
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร
บทที่ 1 การวางแผนการสั่งวัตถุดิบให้เพียงพอต่อยอดขาย
บทที่ 2 การบริหารและควบคุมต้นทุนวัตถุดิบอาหาร
บทที่ 3 การนับสต๊อกสิ้นงวด เพื่อคำนวณหาต้นทุนอาหารจริง
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.