Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
1/10
องค์ประกอบหลักในการคิดคอนเซปต์ร้านอาหารมีอะไรบ้าง
1. เทรนด์อาหารที่ได้รับความนิยม
2. กลุ่มลูกค้าหลัก ประเภทอาหาร และรูปแบบการขาย
3. บรรยากาศที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม
4. ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของร้านเป็นหลัก
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
ออกแบบเมนูอาหารให้มัดใจ สร้างรายได้แบบมือโปร
เปิดร้านให้รวย ด้วยทำเลดี
บทที่ 1 การออกแบบเมนูอาหารให้เหมาะสมกับร้านอาหาร
บทที่ 2 การวางรูปแบบของสื่อเมนูอาหารจัดเมนูอย่างไรให้ขายดี
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง - ต้องการการทดสอบ
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.