Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
1/10
ข้อดีของการปรับลดจำนวนเมนูในร้านอาหารให้เหมาะสมมีอะไรบ้าง
1. ประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานมีมากขึ้น เพราะมีความชำนาญในการทำอาหารจานนั้นๆ
2. การสต๊อกวัตถุดิบลดลง
3. เจ้าของร้านและพนักงานมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น
4. ข้อ 1 และ 2 ถูกต้อง
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
พัฒนาเมนูอย่างไร ให้ยอดขายเพิ่ม กำไรพุ่ง!
พัฒนาเมนูอย่างไร ให้ยอดขายเพิ่ม กำไรพุ่ง!
BCG Matrix คืออะไร
การส่งเสริมเมนูยอดขายดีและกำไรสูง (หมวด Star)
การพัฒนาเมนูหมวดขายดีแต่กำไรน้อย (Cash Cow)
การพัฒนาเมนูกลุ่มเมนูยอดขายต่ำ (Question Mark, Dog)
เคล็ดลับทำอย่างไรให้เมนูทำกำไรน้อย ยอดขายต่ำไม่ซ้ำรอบเดิม
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.