Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
บทที่ 3 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทผัก
1/10
ข้อใดถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับการใช้กระดาษทิชชูแผ่นใหญ่ในการห่อปลาก่อนเข้าตู้เย็น
1. เพื่อซับน้ำและของเหลวที่ไหลออกจากตัวปลา
2. เพื่อให้เนื้อปลาไม่ปนเปื้อน
3. เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ตัวปลา
4. เพื่อให้ความเย็นทั่วถึงและไม่ทำเนื้อปลาแห้งจนเกินไป
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ
เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ
บทที่ 1 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทอาหารทะเล
บทที่ 2 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์
บทที่ 3 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทผัก
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.