ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
บทที่ 2 รอบรู้เรื่องน้ำมันสำหรับทอด กับน้ำมันปาล์มตราทับทิม
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด สูตรเงินล้าน พร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ
How to cook Fried Pork Fried Chicken Fermented Fish Sauce
How to cook Fried Pork Fried Chicken Fermented Fish Sauce
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
บทที่ 2 รอบรู้เรื่องน้ำมันสำหรับทอด กับน้ำมันปาล์มตราทับทิม
บทที่ 3 วิธีการทำหมูทอด
บทที่ 4 วิธีการทำไก่ทอด
บทที่ 5 วิธีการเลือกข้าวเหนียวและนึ่งข้าวเหนียว
บทที่ 6 วิธีการทำแจ่วปลาร้า
บทที่ 7 วิธีจัดเสิร์ฟ ข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด แจ่วปลาร้า พร้อมวิธีคำนวณต้นุทน
Quiz - Take the test now to get your final certificate.
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่