ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
Quiz - Take the test now to get your final certificate.
1/10
ข้อใดไม่ถูกต้องสำหรับการทำแจ่วปลาร้า?
1. ควรหั่นกระเทียมและหอมแดงก่อนนำไปคั่วจะได้สุกทั่วถึงได้ง่าย
2. ควรหั่นมะเขือเทศสีดาก่อนนำไปคั่วจะได้สุกทั่วถึงได้ง่าย
3. ใช้ไฟอ่อนในการคั่ววัตถุดิบ
4. ควรคั่ววัตถุดิบแห้งก่อนวัตถุดิบที่มีน้ำ
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด สูตรเงินล้าน พร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ
How to cook Fried Pork Fried Chicken Fermented Fish Sauce
How to cook Fried Pork Fried Chicken Fermented Fish Sauce
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
บทที่ 2 รอบรู้เรื่องน้ำมันสำหรับทอด กับน้ำมันปาล์มตราทับทิม
บทที่ 3 วิธีการทำหมูทอด
บทที่ 4 วิธีการทำไก่ทอด
บทที่ 5 วิธีการเลือกข้าวเหนียวและนึ่งข้าวเหนียว
บทที่ 6 วิธีการทำแจ่วปลาร้า
บทที่ 7 วิธีจัดเสิร์ฟ ข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด แจ่วปลาร้า พร้อมวิธีคำนวณต้นุทน
Quiz - Take the test now to get your final certificate.
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่