ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
วิธีการเตรียมเครื่องปรุงตั้งโต๊ะและเครื่องเคียง (ผัก, กากหมู, กระเทียมเจียว)
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโบราณ)
หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ (สูตรโบราณ)
ทำความรู้จักกับธุรกิจ และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พร้อมพื้นฐานที่ต้องรู้
วิธีการทำน้ำซุป และวิธีเตรียมเลือดหมู
วิธีการเลือกเส้นต่างๆ ในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ
วิธีการเลือก และเตรียมเนื้อหมู เครื่องใน และลูกชิ้น รวมถึงวิธีการลวกเครื่องต่างๆ
วิธีการทำน้ำยำและน้ำส้มพริกตำ
วิธีการเตรียมเครื่องปรุงตั้งโต๊ะและเครื่องเคียง (ผัก, กากหมู, กระเทียมเจียว)
วิธีจัดเสิร์ฟ และการคิดคำนวนต้นทุน
You’ve watched all required content for this course. Take the test now to get your final certificate.
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่