ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ร้านเราควรใช้พนักงานกี่คน
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
การบริหารจัดการคนในธุรกิจร้านอาหาร
การบริหารจัดการคนในธุรกิจร้านอาหาร
บริหารคนเท่ากับบริหารธุรกิจ
ร้านเราควรใช้พนักงานกี่คน
หาคนจากที่ไหน คัดคนอย่างไร?
นอกจากเงินเดือน พนักงานอยากได้อะไร
Service Charge กับ Incentive ต่างกันอย่างไร
ปรับพนักงานที่ทำงานผิดพลาด แล้วคุณจะพลาดเอง
ความเท่าเทียมในการดูแลพนักงาน
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่