ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
Service Charge กับ Incentive ต่างกันอย่างไร
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
การบริหารจัดการคนในธุรกิจร้านอาหาร
การบริหารจัดการคนในธุรกิจร้านอาหาร
บริหารคนเท่ากับบริหารธุรกิจ
ร้านเราควรใช้พนักงานกี่คน
หาคนจากที่ไหน คัดคนอย่างไร?
นอกจากเงินเดือน พนักงานอยากได้อะไร
Service Charge กับ Incentive ต่างกันอย่างไร
ปรับพนักงานที่ทำงานผิดพลาด แล้วคุณจะพลาดเอง
ความเท่าเทียมในการดูแลพนักงาน
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่