ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
บทที่ 3 การนับสต๊อกสิ้นงวด เพื่อคำนวณหาต้นทุนอาหารจริง
1/10
ข้อใดคือข้อดีของการลงข้อมูลในตารางสั่งวัตถุดิบ
1. ทำให้ทราบถึงจำนวนการขายในแต่ละวันเพื่อการวางแผนสั่งซื้อวัตถุดิบให้เพียงพอกับยอดขาย
2. ลดความตึงเครียดของพนักงานในการต่อรองราคากับซัพพลายเออร์
3. เพื่อให้เจ้าของร้านมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น
4. ถูกทุกข้อ
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร
จัดการสต๊อกเป็น เห็นกำไร
บทที่ 1 การวางแผนการสั่งวัตถุดิบให้เพียงพอต่อยอดขาย
บทที่ 2 การบริหารและควบคุมต้นทุนวัตถุดิบอาหาร
บทที่ 3 การนับสต๊อกสิ้นงวด เพื่อคำนวณหาต้นทุนอาหารจริง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่