ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
1/10
องค์ประกอบหลักในการคิดคอนเซปต์ร้านอาหารมีอะไรบ้าง
1. เทรนด์อาหารที่ได้รับความนิยม
2. กลุ่มลูกค้าหลัก ประเภทอาหาร และรูปแบบการขาย
3. บรรยากาศที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม
4. ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของร้านเป็นหลัก
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
ออกแบบเมนูอาหารให้มัดใจ สร้างรายได้แบบมือโปร
เปิดร้านให้รวย ด้วยทำเลดี
บทที่ 1 การออกแบบเมนูอาหารให้เหมาะสมกับร้านอาหาร
บทที่ 2 การวางรูปแบบของสื่อเมนูอาหารจัดเมนูอย่างไรให้ขายดี
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง - ต้องการการทดสอบ
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่