ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
1/10
ข้อดีของการปรับลดจำนวนเมนูในร้านอาหารให้เหมาะสมมีอะไรบ้าง
1. ประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานมีมากขึ้น เพราะมีความชำนาญในการทำอาหารจานนั้นๆ
2. การสต๊อกวัตถุดิบลดลง
3. เจ้าของร้านและพนักงานมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น
4. ข้อ 1 และ 2 ถูกต้อง
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
พัฒนาเมนูอย่างไร ให้ยอดขายเพิ่ม กำไรพุ่ง!
พัฒนาเมนูอย่างไร ให้ยอดขายเพิ่ม กำไรพุ่ง!
BCG Matrix คืออะไร
การส่งเสริมเมนูยอดขายดีและกำไรสูง (หมวด Star)
การพัฒนาเมนูหมวดขายดีแต่กำไรน้อย (Cash Cow)
การพัฒนาเมนูกลุ่มเมนูยอดขายต่ำ (Question Mark, Dog)
เคล็ดลับทำอย่างไรให้เมนูทำกำไรน้อย ยอดขายต่ำไม่ซ้ำรอบเดิม
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่