ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
บทที่ 3 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทผัก
1/10
ข้อใดถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับการใช้กระดาษทิชชูแผ่นใหญ่ในการห่อปลาก่อนเข้าตู้เย็น
1. เพื่อซับน้ำและของเหลวที่ไหลออกจากตัวปลา
2. เพื่อให้เนื้อปลาไม่ปนเปื้อน
3. เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ตัวปลา
4. เพื่อให้ความเย็นทั่วถึงและไม่ทำเนื้อปลาแห้งจนเกินไป
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ
เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ
บทที่ 1 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทอาหารทะเล
บทที่ 2 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์
บทที่ 3 วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบประเภทผัก
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่