Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรอาหารตามสั่งกับแม่ซอส สูตรลับฉบับมือออาชีพ
หลักสูตรอาหารตามสั่งกับแม่ซอส สูตรลับฉบับมือออาชีพ
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด
บทที่ 2 วิธีการทำซอสอเนกประสงค์ ซอสกะเพรา และซอสสามรส
บทที่ 3 วิธีการทำอาหารด้วยซอสอเนกประสงค์ (ผัดซีอิ๊ว, หมูกระเทียม, ข้าวผัดทะเลไข่ดาว)
บทที่ 4 วิธีการทำอาหารด้วยซอสกะเพราะ (ข้าวผัดกะเพราไก่สับไข่ดาว, วิธีทอดไข่ดาว)
บทที่ 5 วิธีการทำอาหารด้วยซอสสามรส (ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, ต้มยำกุ้ง, ปลาราดพริก)
บทที่ 6 วิธีการทำน้ำปลาพริก และวิธีการเลือกข้าว หุงข้าว
บทที่ 7 เมนูยอดนิยมสำหรับอาหารตามสั่ง และเทคนิคการทำอาหารตามสั่งให้อร่อย
บทที่ 8 วิธีการจัดจาน กำหนดปริมาณต่อเสิร์ฟ การเพิ่มมูลค่าอาหาร การคำนวณต้นทุนและตั้งราคาขายอาหารตามสั่ง
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.