ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตรอาหารตามสั่งกับแม่ซอส สูตรลับฉบับมือออาชีพ
หลักสูตรอาหารตามสั่งกับแม่ซอส สูตรลับฉบับมือออาชีพ
บทที่ 1 ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด
บทที่ 2 วิธีการทำซอสอเนกประสงค์ ซอสกะเพรา และซอสสามรส
บทที่ 3 วิธีการทำอาหารด้วยซอสอเนกประสงค์ (ผัดซีอิ๊ว, หมูกระเทียม, ข้าวผัดทะเลไข่ดาว)
บทที่ 4 วิธีการทำอาหารด้วยซอสกะเพราะ (ข้าวผัดกะเพราไก่สับไข่ดาว, วิธีทอดไข่ดาว)
บทที่ 5 วิธีการทำอาหารด้วยซอสสามรส (ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, ต้มยำกุ้ง, ปลาราดพริก)
บทที่ 6 วิธีการทำน้ำปลาพริก และวิธีการเลือกข้าว หุงข้าว
บทที่ 7 เมนูยอดนิยมสำหรับอาหารตามสั่ง และเทคนิคการทำอาหารตามสั่งให้อร่อย
บทที่ 8 วิธีการจัดจาน กำหนดปริมาณต่อเสิร์ฟ การเพิ่มมูลค่าอาหาร การคำนวณต้นทุนและตั้งราคาขายอาหารตามสั่ง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่