Skip to content
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
Language
ภาษาไทย
English
Update language
Language
English
ภาษาไทย
English
Cart
0
Courses
Articles
Food Recipes
E-magazines
Events
ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตร ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สูตรภัตตาคาร
หลักสูตร ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สูตรภัตตาคาร
ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
วิธีเลือกข้าว และวิธีหุงข้าว
วิธีทำหมูแดง
วิธีการทำหมูกรอบ
วิธีการทำน้ำราดข้าวหมูแดง-หมูกรอบ และน้ำจิ้ม
การต้มน้ำซุปและเตรียมเครื่องเคียง
วิธีการจัดจาน การคิดคำนวณต้นทุนและการเพิ่มมูลค่าอาหาร
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
Your cart
0
Your cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections:
Continue shopping
Search
Search
Clear
Choosing a selection results in a full page refresh.
Opens in a new window.