ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
หลักสูตร ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สูตรภัตตาคาร
หลักสูตร ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สูตรภัตตาคาร
ทำความรู้จักกับธุรกิจ เชฟผู้สอน และแนะนำอุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด พื้นฐานที่ต้องรู้
วิธีเลือกข้าว และวิธีหุงข้าว
วิธีทำหมูแดง
วิธีการทำหมูกรอบ
วิธีการทำน้ำราดข้าวหมูแดง-หมูกรอบ และน้ำจิ้ม
การต้มน้ำซุปและเตรียมเครื่องเคียง
วิธีการจัดจาน การคิดคำนวณต้นทุนและการเพิ่มมูลค่าอาหาร
กรุณาเลือกคำตอบที่ถูกต้อง
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่