Skip to content

Language

Cart
สปาเก็ตตี้ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ

สปาเก็ตตี้ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ไทย 1 ไก่ 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

    การเตรียมการ

    1. ตั้งน้ำให้เดือด ปรุงเกลือเล็กน้อย ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้สุก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ตักขึ้นพักไว้ตามด้วยน้ำมันมะกอกคลุกเคล้าเพื่อไม่ให้เส้นติดกัน
    2. ผสม ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก โชยุ น้ำตาลอ้อยธรรมชาติ คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    3. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอก และเนย ตามด้วยกระเทียม หอมแดง พริกแห้งหั่นแช่น้ำ เห็ดออรินจิ ผัดส่วนผสมให้เข้ากันด้วยไฟกลาง
    4. ใส่ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ และไส้กรอกไก่เบรคฟาสรมควันหนังกรอบ ที่หั่นเป็นชิ้นแล้วลงไปผัดลงในกระทะ ตามด้วยเส้นสปาเก็ตตี้ มะเขือเทศซันดราย และตัวซอสที่เตรียมไว้
    5. ผัดให้ตัวเส้นและซอสเข้ากัน โรยด้วยพาร์สลีย์สับ และพาเมซานชีสขูด พร้อมเสิร์ฟ
    Previous Post Next Post