อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ | กับข้าว | อื่นๆ | 0 นาที | 0 ที่ |
อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ | กับข้าว | อื่นๆ | 0 นาที | 0 ที่ |
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ข้าวและแป้ง แป้งและขนมปัง 90 นาที 9 ที่ ส่วนผสม 60 กรัมเนย(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 60 กรัมน้ำตาลไอซิ่ง(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 1 ฟองไข่ไก่เบอร์ 3(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 50 กรัมอัลมอนด์ผง(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 20 กรัมนมสด(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 10 กรัมแป้งอเนกประสงค์(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 3 ชิ้นครัวซองต์เนยสด ตราเอโร่(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 60 กรัมอัลมอนด์สไลซ์(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 15 กรัมน้ำตาลไอซิ่ง(โรยหน้า)(ส่วนผสมครัวซองอัลมอนด์) 75 กรัมผักโขมแช่แข็ง(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 45 กรัมเบคอนหั่นเต๋า(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 80 กรัมมอสซาเรลล่าชีส ขูดฝอย(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 50 กรัมเชดด้าชีส ขูดฝอย(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) เล็กน้อยเกลือ(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) เล็กน้อยพริกไทย(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 3 ชิ้นครัวซองต์เนยสด ตราเอโร่(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 1 ฟองไข่ไก่(ส่วนผสมครัวซองผักโขมและชีส) 300 กรัมพิ้งค์ช็อกโกแลต(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 250 กรัมสตรอเบอร์รี่แช่แข็ง(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 50 กรัมน้ำตาล(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 2 ช้อนโต๊ะแป้งกวนไส้(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่ 45 กรัมน้ำตาล(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 3 ชิ้นครัวซองต์เนยสด ตราเอโร่(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 5 กรัมสตรอเบอร์อบแห้ง(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) 10 กรัมถั่วพิชตาชิโอ(ส่วนผสมครัวซองไส้สตรอเบอรี่) การเตรียมการ ครัวซองอัลมอนด์ ผสมเนย น้ำตาลไอซิ่ง ไข่ไก่คนส่วนผสมให้เข้ากัน ใส่อัลมอนด์ผงคนให้เข้ากัน แบ่งมาทำหน้า 50 กรัมโดยผสมกับนมสดแป้งอเนกประสงค์คนให้เข้ากัน ส่วนที่เหลือใส่ถุงบีบ ผ่ากลางครัวซอง บีบไส้ด้านในครัวซอง ทาหน้าด้วยส่วนผสมที่เตรียมไว้ โรยอัลมอนด์สไลซ์ เข้าอบที่ 170 องศาเซลเซียส นาน 12 นาที นำออกมาโรยน้ำตาลและชีส ครัวซองผักโขมและชีส ผักขมสับหยาบผสมเบคอน มอสซาเรลล่าเชดด้าชีส ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทย ไข่ไก่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ผ่ากลางครัวซอง ใส่ไส้ลงไป 50 กรัม เข้าอบที่ 170 องศาเซลเซียส นาน 12 นาที ครัวซองไส้สตรอเบอรี่ ทำไส้แยมสตรอเบอร์รี โดยการเคี่ยวสตรอเบอร์รีกับน้ำตาลทรายใช้ไฟปานกลาง กดเนื้อสตรอเบอร์รีให้เละ ผสมแป้งกวนไส้ลงไป เคี่ยวให้แป้งสุก ใส่น้ำมะนาวลงไปคนให้เข้ากัน ปิดไฟทิ้งไว้ให้เย็น ผ่าครัวซองด้านล่าง บีบไส้สตรอเบอร์รีลงไป ชุบด้านบนครัวซองด้วยพิ้งค์ช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว โรยด้วยสตรอเบอร์รีอบแห้งและถั่วพิชตาชิโออบ
Learn moreอาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ขนมหวาน นมและชีส 40 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 600 กรัมไข่เหลวปรุงสำเร็จรูปพาสเจอร์ไรซ์แช่แข็ง สำหรับทำทาร์ตไข่ ตรา เอโร่ 45 กรัมผงมันม่วง 150 กรัมน้ำร้อน 100 กรัมน้ำตาล(โรยหน้า) วิปปิ้งครีม มันม่วงเชื่อม ใบสะระแหน่ การเตรียมการ ผสมผงมันม่วงกับน้ำร้อนให้เข้ากัน ใส่ไข่เหลวปรุงสำเร็จพาสเจอร์ไรซ์แช่แข็ง ตราเอโร่ คนส่วนผสมให้เข้ากัน เทลงพิมพ์ 3/4 ของพิมพ์ เข้าอบ 160 องศาเซลเซียส นาน 20 นาที ทิ้งไว้ที่อุณภูมิห้อง จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นให้เซ็ทตัว โรยน้ำตาลแล้วเบิร์นจนน้ำตาลไหม้เป็นคาราเมล ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม มันม่วงเชื่อมและใบสะระแหน่
Learn moreอาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ข้าวและแป้ง เนื้อวัว 20 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 2 ช้อนโต๊ะหอมใหญ่สับ 1 ช้อนชาซอสปรุงรส เล็กน้อยเกลือ เล็กน้อยพริกไทย 1 ฟองไข่ไก่ 2 ชิ้นเบคอน 1 ก้อนเบอร์เกอร์บัน 2 ช้อนโต๊ะเนยจืด 1 ช้อนโต๊ะDeveley เบอร์เกอร์ซอส ผักสลัด มะเขือเทศสไลซ์ 1 ช้อนโต๊ะDeveley แตงกวาดองรีริช 1 แผ่นเชดด้าชีสสไลซ์ น้ำมันพืชสำหรับทอด 1 ช้อนโต๊ะเนยจืด 1 ใบใบกระวาน 0.5 กรัมออริกาโน่ 0.5 กรัมใบไทม์ 1 ช้อนโต๊ะกระเทียมสับ 300 กรัมเนื้อบด การเตรียมการ ผัดเนยกับใบกระวาน ออริกาโน่ ใบไทม์ กระเทียมสับจนหอมตักใบกระวานออก เทใส่ในเนื้อเบอร์เกอร์ ใส่หอมใหญ่ ซอสปรุงรส เกลือ พริกไทยนวดให้เข้ากัน ปั้นเป็นเบอร์เกอร์ นำมาย่างในน้ำมัน จากนั้นจึงทาเนยขั้นตอนสุดท้าย ทอดไข่ดาว เบคอน นำเบอร์เกอร์บันมาจี่ในกระทะ ใส่ผัก แตงกวาดองรีริช เชดด้าชีสสไลซ์ เนื้อเบอร์เกอร์ ทาเบอร์เกอร์ซอสลงบนเนื้อ ใส่เบคอนและไข่ดาวตามด้วยบัน จัดเสิร์ฟ
Learn moreYour cart is currently empty.
Not sure where to start?
Try these collections: