อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น | หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ | หมู | 20 นาที | 3 ที่ |
ส่วนผสม
- 50 กรัมหมูนุ่ม แช่แข็ง
- 50 กรัมหมูนุ่มงาขาว แช่แข็ง
- 50 กรัมหมูนุ่มใส่พริกไทยดำ แช่แข็ง
- 50 กรัมหมูนุ่มหมักพริกหมาล่า แช่แข็ง
- 15 กรัมซอสหอยนางรม((ซอสสำหรับผัด))
- 20 กรัมซอสปรุงรส((ซอสสำหรับผัด))
- 30 กรัมน้ำตาลทราย((ซอสสำหรับผัด))
- 3 กรัมเกลือ((ซอสสำหรับผัด))
- 15 กรัมน้ำส้มสายชู((ซอสสำหรับผัด))
- 50 กรัมเต้าหู้ยี้สับ((ซอสสำหรับผัด))
- 100 กรัมซอสพริกศรีราชา((ซอสสำหรับผัด))
- 100 กรัมซอสมะเขือเทศ((ซอสสำหรับผัด))
- 30 กรัมน้ำเปล่า((ซอสสำหรับผัด))
- 15 กรัมกระเทียมสับ((กระทะร้อน))
- 30 กรัมน้ำมันพืช((กระทะร้อน))
- 120 กรัมมอสเซเรล่าชีสขูด((กระทะร้อน))
- ผักตามชอบ((กระทะร้อน))
การเตรียมการ
- ผสมส่วนผสมของซอสทั้งหมดให้เข้ากัน
- ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชผัดกระเทียมสับ ตามด้วส่วนของเนื้อหมู และน้ำซอสที่เตรียมไว้คลุกเคล้าผัดจนสุก ตามด้วยผักตามใจชอบ
- ใส่มอสเซเรล่าชีสขูด พร้อมเสิร์ฟทานคู่กับน้ำจิ้ม ตรา aro