ข้ามไปที่เนื้อหา
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
ภาษา
ภาษาไทย
English
อัปเดตภาษา
ภาษา
ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
รถเข็น
0
หลักสูตร
บทความ
สูตรอาหาร
นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรม
บทเรียนที่ 1 : เริ่มต้นทำความรู้จักสเต๊ก
เสร็จสิ้นและดำเนินการต่อ
กลับไปที่หลักสูตรของฉัน
Art of Steak ศาสตร์แห่งการรังสรรค์เมนูสเต๊ก
เปิดร้านสเต๊ก ใจรักอย่างเดียวอาจไม่รุ่ง เรียนรู้สารพัดทริคเด็ด การสร้างเอกลักษ์และเพิ่มมูลค่าสร้างกำไร ในหลักสูตร “Art of Steak ศาสตร์แห่งการรังสรรค์เมนูสเต๊ก” ลงทะเบียนเรียนฟรี คลิก ให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ ในเรื่องของวัตถุดิบ, เครื่องเคียง, อุปกรณ์ และเทคนิค ที่จะเติมเต็มให้จานสมบูรณ์แบบ จากเชฟเมย์ พัทธนันท์ ธงทอง Executive Chef and Co-partner ร้าน Maze Dining ผู้เชี่ยวชาญด้านสเต๊ก แชร์ประสบการเน้น ๆ ไม่มีน้ำ!
บทเรียนที่ 1 : เริ่มต้นทำความรู้จักสเต๊ก
บทเรียนที่ 2 : รอบรู้เรื่อง “โปรตีน” หลากหลาย มีกรรมวิธีจัดการอย่างไร?
บทเรียนที่ 3 : เจาะลึกการทำสเต๊กเนื้อ ทั้งขนาดที่เหมาะสมกับการขาย, ส่วนที่นิยมนำมาทำสเต๊ก และระดับความสุก
บทเรียนที่ 4 : “คาร์โบไฮเดรต” องค์ประกอบสำคัญ เพิ่มมูลค่าได้
บทเรียนที่ 5 : วิธีทำซอสเกรวี่ เรดไวน์, ซอสแอปเปิ้ล และซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล
บทเรียนที่ 6 : รังสรรค์องค์ประกอบเพิ่มเติม ให้สเต๊กจานนี้เพอเฟกต์!
บทเรียนที่ 7 : สาธิตการทำสเต็กพร้อมขาย
Take the test now to get your final certificate.
ใบรับรอง
รถเข็นของคุณ
0
ขณะนี้รถเข็นของคุณว่างเปล่า
Not sure where to start?
Try these collections:
ช้อปปิ้งต่อ
ค้นหา
ค้นหา
ชัดเจน
การเลือกผลลัพธ์ในการรีเฟรชแบบเต็มหน้า
เปิดในหน้าต่างใหม่