อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย | Dishes | Pork | 20 Min | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 200 กรัมตับหมู
- 7 กรัมกระเทียม
- 50 กรัมถั่วงอก
- 15 กรัมใบกุยช่าย
- 30 กรัมซอสผัดอเนกประสงค์ ตราเอโร่
- 2 กรัมพริกไทยป่น
การเตรียมการ
- ตั้งกระทะไฟปานกลางใส่น้ำมัน ผัดกระเทียมให้มีกลิ่นหอม
- นำตับหมู ใส่ลงผัดกับกระเทียม พอตับหมูเริ่มสุกใส่ถั่วงอก และใบกุยช่าย ลงผัดตาม
- ปรุงรสด้วยซอสผัดอเนกประสงค์ตรา เอโร่ ผัดให้เข้ากัน ผัดให้ทุกอย่างสุก
- ตักตับหมูผัดถั่วงอกใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ