ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
สปาเก็ตตี้ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ

สปาเก็ตตี้ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ไทย 1 ไก่ 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

    การเตรียมการ

    1. ตั้งน้ำให้เดือด ปรุงเกลือเล็กน้อย ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้สุก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ตักขึ้นพักไว้ตามด้วยน้ำมันมะกอกคลุกเคล้าเพื่อไม่ให้เส้นติดกัน
    2. ผสม ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก โชยุ น้ำตาลอ้อยธรรมชาติ คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    3. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอก และเนย ตามด้วยกระเทียม หอมแดง พริกแห้งหั่นแช่น้ำ เห็ดออรินจิ ผัดส่วนผสมให้เข้ากันด้วยไฟกลาง
    4. ใส่ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ และไส้กรอกไก่เบรคฟาสรมควันหนังกรอบ ที่หั่นเป็นชิ้นแล้วลงไปผัดลงในกระทะ ตามด้วยเส้นสปาเก็ตตี้ มะเขือเทศซันดราย และตัวซอสที่เตรียมไว้
    5. ผัดให้ตัวเส้นและซอสเข้ากัน โรยด้วยพาร์สลีย์สับ และพาเมซานชีสขูด พร้อมเสิร์ฟ
    โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป