Recipe
สุดฮิต! ซุปหม่าล่า ต้องมีติดร้าน ซื้อได้ทุกวันไม่ต้องสต๊อกที่ makro
อยากเปิดร้านหม่าล่า น้ำซุปก็เป็นส่วนสำคัญ ต้องอร่อยต้นตำรับ ถึงเครื่องถึงรส ชี้เป้าพิกัด ซุปหม่าล่า ทำยังไงให้อร่อยง่าย ประหยัดเวลา เหมาะกับผู้ประกอบการร้านหม่าล่า ซื้อได้ทุกวัน ไม่ต้องสต๊อกที่ Makro อร่อยแบบมืออาชีพได้ง่าย ๆ ใกล้บ้านคุณ แนะนำไฮตี้เหลา ซุปหม่าล่า หัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่า รสชาติเผ็ดและมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ไม่มีส่วนผสมของมันวัว ไฮตี้เหลา ซุปหม่าล่าผสมน้ำมันวัว หัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่าเนื้อวัว รสชาติเผ็ดและมีกลิ่นหอมของเนื้อวัวชัดเจน เหมาะสำหรับคนท่าชอบทานเนื้อโดยเฉพาะ มีรสชาติเผ็ดและเข้มข้นว่าหัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่า สัดส่วนการใช้หัวน้ำซุป : หัวน้ำซุป 1 ส่วน ต่อ น้ำ 5 ส่วน หากต้องการความเข้มข้นสามารถลดสัดส่วนของน้ำที่ผสมลงได้ห้ามพลาด! ไอเทมเด็ดเพิ่มรสชาติ ใส่เพิ่มเพื่อให้ได้ซุปหม่าล่าที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ใบกระวาน - เพิ่มความหอมให้กับน้ำซุป เม็ดหม่าล่า - เพิ่มความเผ็ดชา พริกขี้หนูคั่ว - เพิ่มความเผ็ดร้อน ช็อปไอเท็มหม่าล่าได้ที่แม็คโคร ทุกสาขา หรือแม็คโครโปร : https://axtra.makro.co.th/Inter-Ingredient
สูตรอาหารเพิ่มเติม