food | Food type | Main Ingredients | Take time | Serve |
Fusion food |
Meat Dishes | Pork | 45 Min | 4 places |
German Pork Knuckle Burger with Thousand Island Dressing - by Chef Big
Related Posts
รวมมิตรของย่างสไตล์ทันดูริ
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย อาหารจานเนื้อ ไก่ 7นาที 4 ที่ ส่วนผสม 3 ถ้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตราเอโร่ 10 กรัมกระเทียมสับ 10 กรัมขิงสับ 20 กรัมผักชี 1 ช้อนชาผงขมิ้น 2 ช้อนโต๊ะผงพริกแดงแบบอินเดีย 2 ช้อนโต๊ะการัม มาซาล่า 2 ช้อนโต๊ะผงผักชี 1 ช้อนโต๊ะผงยี่หร่า 2 ช้อนโต๊ะทันดูรี มาซาล่า 3 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว ตรา aro เล็กน้อยเกลือ 1 กิโลกรัมเนื้อสัตว์ต่างๆ ตามชอบ 10 กรัมเนย การเตรียมการ ปั่นกระเทียม ขิง ผักชีรวมกันให้ละเอียด ผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตามด้วยผงขมิ้น ผงพริกแดงแบบอินเดีย การัม มาซาล่า ผงผักชี ผงยี่หร่า ทันดูรี มาซาล่า น้ำมะนาว และเกลือ เล็กน้อยคนให้ส่วนผสมเข้ากัน นำเนื้อสัตว์มาคลุกเคล้าให้ทั่ว หมักไว้อย่างน้อย 5-6 ชั่วโมง ทาเนยให้ทั่วภาชนะ วางเนื้อสัตว์ที่หมักแล้วเข้าอบ ในเตาอบอุณหภูมิ 150 °C ประมาณ 20-25 นาที พร้อมเสิร์ฟ
Learn moreคัตสึด้ง
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น อาหารจานเนื้อ หมู 30 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 1 ฟองARO ไข่ไก่ เบอร์ 0 แพ็ค 10 ฟอง 5 กรัมเซพแพ็ค แป้งทอดกรอบ 1 กก. 20 กรัมเซพแพ็ค เกล็ดขนมปัง 1 กก. 0.5ปรุงทิพย์ เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 0.5เอโร่ พริกไทยป่น 45 กรัมทับทิม น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร 100 กรัมข้าวญี่ปุ่นซาซานิชิกิเอโร่ 5กก.X1 20 กรัมหอมหัวใหญ่ ปอกเปลือก 1 กิโลกรัม 100 กรัมเนื้อหมูสันนอกสเต็ก 1 ฟองARO ไข่ไก่ เบอร์ 0 แพ็ค 10 ฟอง 3 กรัมต้นหอมซอย 55 กรัมแม่ซอส การเตรียมการ ใส่น้ำเปล่า เครื่องปรุง เมื่อเดือดใส่หัวหอมลงไปผัดจนนิ่มและใส ใส่เนื้อลงไป ผัดให้เข้ากัน ตักเสิร์ฟโรยหน้าด้วยต้นหอม
Learn moreครัวซองต์ช็อกโกแลต เบรด พุดดิ้ง และซอสช็อกโกแลต คาราเมล
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ขนมหวาน อื่นๆ 60 นาที 1 ที่ ส่วนผสม Croissant Bread Pudding 2 packเอโร่ ครัวซองต์เนยสด 43 กรัม x 4 ชิ้น 250 กรัมมาสเตอร์มาร์ตินี่ มาสเตอร์ กูร์เมต์ วิปปิ้งครีม 350 มลนมสด 30 กรัมเอโร่ บัตเตอร์เบลนด์ ชนิดจืด 5 ฟองไข่ไก่+ไข่แดง (3+2) 80 กรัมน้ำตาล 1.25 กรัมเกลือ 5 มลเบสท์โอเดอร์ กลิ่นวานิลา 100 กรัมDLA ดาร์กช็อกโกแลตชิพส์ คอมพาวด์ Chocolate Caramel Sauce 100 กรัมDLA ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58% 240 กรัมมาสเตอร์มาร์ตินี่ มาสเตอร์ กูร์เมต์ วิปปิ้งครีม 200 กรัมน้ำตาล 50 กรัมน้ำเปล่า 5 กรัมเกลือ 5 มลเบสท์โอเดอร์ กลิ่นวานิลา การเตรียมการ Croissant Bread Pudding นำเนยมาทาภาชนะสำหรับอบ นำครัวซองต์มาตัดเป็นชิ้นหนาขนาด 1 1/2 นิ้ว วางเรียงบนภาชนะสำหรับอบที่ทาด้วยเนย ผสมวิปปิ้งครีม นม น้ำตาล ไข่ไก่ ไข่แดง เกลือ และกลิ่นวนิลา คนให้เข้ากันจนน้ำตาลละลาย นำมาราดบนครัวซองต์ที่เรียงไว้ในภาชนะ กดครัวซองต์ให้จมอยู่ในส่วนผสมที่ราด จากนั้นโรยช็อกโกแลตชิพส์ให้ทั้ว นำฟอยล์มาคลุมปิดภาชนะอบไว้ อบที่ 160oC ประมาณ 20-25 นาที จากนั้นเปิดฟอยล์ออก อบต่อจนหน้าขนมขึ้นสีน้ำตาลอีกประมาณ 10 นาที Chocolate Caramel Sauce ละลายช็อกโกแลต พักไว้ ผสมวิปปิ้งครีม เกลือ และกลิ่นวนิลา นำน้ำตาลและน้ำเปล่าใส่ลงในหม้อที่สะอาด นำมาตั้งไฟ (ห้ามคน) จนกระทั่งน้ำตาลเริ่มเปลี่ยนสี เขย่าหม้อวนเบาๆ เพื่อให้สีน้ำตาลเข้ากัน เมื่อได้สีที่ต้องการแล้ว เลื่อนหม้อออกจากไฟ ค่อยๆ เทส่วนผสมวิปปิ้งครีมลงไป (ระวังกระเด็น) จากนั้นคนให้เข้ากัน ใส่ช็อกโกแลตที่ละลายไว้ คนให้เข้ากัน จากนั้นพักไว้ รอเสิร์ฟพร้อมกับเบรด พุดดิ้ง
Learn more