ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
Workshop เทรนด์อาหารและการสร้างสรรค์เมนู ในสไตล์ที่เป็นคุณ

Workshop เทรนด์อาหารและการสร้างสรรค์เมนู ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ภาพบรรยากาศงาน Workshop เทรนด์อาหารและการสร้างสรรค์เมนู ในสไตล์ที่เป็นคุณ
สอน โดย เชฟวิลแมน ลีออง ปัจจุบันเป็น
Founder – Chairman Thailand Culinary Academy
เจ้าของร้านอาหาร Coal Bistro ย่านราชพฤกษ์
และเป็นที่ปรึกษาร้านอาหารทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
อดีตเคยเป็นเชฟใหญ่ที่โรงแรม 5 ดาวหลายประเทศ

EP.1


EP.2


EP.3


EP.4


EP.5


EP.6
สำรวจหัวข้อเพิ่มเติม
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป