อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
เทคนิคการทำอาหาร | กับข้าว | อื่นๆ | 30 นาที | 1 ที่ |
การเตรียมการ
เคล็ดลับฉบับโปร ที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด! เชฟพอล แจกเทคนิคการปรุงรสด้วยน้ำปลา ให้เหมาะกับอาหารในแต่ละประเภท ใส่ขณะปรุงอาหารตอนไหน ถึงจะได้รสชาติที่ดี อร่อย กลมกล่อม ทั้งเทคนิคในการทำเมนูผัดพริกแกง เมนูแกงเขียวหวาน และเมนูต้มยำกุ้งน้ำข้น
พร้อมแนะนำ #น้ำปลาแท้ ตราเด็กสมบูรณ์ มีความใส หอม รสชาติกลมกล่อม ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th