อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | สลัดและยำ | เนื้อวัว | 115 นาที | 2 ที่ |
ส่วนผสม
- 260 กรัมมีทบอล
- 70 กรัมค็อตเตจชีส
- 20 กรัมมัสตาร์ด
- 30 มิลลิลิตรน้ำมันถั่วเหลือง
- 100 กรัมผักสลัด
- 60 กรัมน้ำสลัดงาคั่ว ตราเอโร่
การเตรียมการ
- ผสมมีทบอลกับคอตเตจชีส มัสตาร์ด คลุกให้เข้ากัน
- ตั้งกระทะใส่น้ำมันถั่วเหลือง ปั้นเนื้อเป็นก้อนเล็ก นำไปทอดด้านละ 3 นาที
- จัดผักสลัดใส่จาน นำเนื้อที่ทอดแล้วจัดวางลงบนผัก โรยด้วยแครอทหั่นเส้น ราดด้วยน้ำสลัดงา
- เสร็จพร้อมเสิร์ฟ