อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
เทคนิคการทำอาหาร | แกง | อื่นๆ | 30 นาที | 1 ที่ |
การเตรียมการ
เคล็ดลับฉบับโปร แจกเทคนิคการเคี่ยวกะทิสำเร็จรูปให้แตกมัน แบบง่าย ๆ ให้ได้อาหารที่มีหน้าตาสวยงาม ถ่ายรูปสวย รสชาติอร่อย ถูกใจลูกค้าแน่นอน
- ทั้งเทคนิคกะทิแตกลายงา สำหรับเมนูทำขนม
- และเทคนิคให้กะทิแตกมัน สำหรับเมนูแกง
เพิ่มความรวดเร็ว และความสะดวกในการทำอาหาร ด้วยการใช้เป็นกะทิสำเร็จรูป กะทิอัมพวา คั้นจากกะทิแท้ 100% ให้สีขาวสวยงาม เข้มข้น หอม มัน อร่อยลงตัว สะดวกในการใช้งาน และเก็บรักษาได้ง่ายและนานกว่ากะทิคั้นสด เพราะบรรจุอยู่ในขวดที่ใช้งานง่าย และผ่านกรรมวิธีบรรจุแบบปลอดเชื้อ ไม่มีสารกันบูด ทำได้ทั้งเมนูทั้งคาวและหวาน
ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th