ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
แจกเทคนิคการเคี่ยวกะทิสำเร็จรูปให้แตกมัน

แจกเทคนิคการเคี่ยวกะทิสำเร็จรูปให้แตกมัน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เทคนิคการทำอาหาร แกง อื่นๆ 30 นาที 1 ที่

การเตรียมการ

เคล็ดลับฉบับโปร แจกเทคนิคการเคี่ยวกะทิสำเร็จรูปให้แตกมัน แบบง่าย ๆ ให้ได้อาหารที่มีหน้าตาสวยงาม ถ่ายรูปสวย รสชาติอร่อย ถูกใจลูกค้าแน่นอน
    • ทั้งเทคนิคกะทิแตกลายงา สำหรับเมนูทำขนม
    • และเทคนิคให้กะทิแตกมัน สำหรับเมนูแกง

เพิ่มความรวดเร็ว และความสะดวกในการทำอาหาร ด้วยการใช้เป็นกะทิสำเร็จรูป กะทิอัมพวา คั้นจากกะทิแท้ 100% ให้สีขาวสวยงาม เข้มข้น หอม มัน อร่อยลงตัว สะดวกในการใช้งาน และเก็บรักษาได้ง่ายและนานกว่ากะทิคั้นสด เพราะบรรจุอยู่ในขวดที่ใช้งานง่าย และผ่านกรรมวิธีบรรจุแบบปลอดเชื้อ ไม่มีสารกันบูด ทำได้ทั้งเมนูทั้งคาวและหวาน
ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป