- แนะนำไฮตี้เหลา ซุปหม่าล่า หัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่า รสชาติเผ็ดและมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ไม่มีส่วนผสมของมันวัว
- ไฮตี้เหลา ซุปหม่าล่าผสมน้ำมันวัว หัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่าเนื้อวัว รสชาติเผ็ดและมีกลิ่นหอมของเนื้อวัวชัดเจน เหมาะสำหรับคนท่าชอบทานเนื้อโดยเฉพาะ มีรสชาติเผ็ดและเข้มข้นว่าหัวน้ำซุปของไฮตี้เหลา รสหม่าล่า
สัดส่วนการใช้หัวน้ำซุป : หัวน้ำซุป 1 ส่วน ต่อ น้ำ 5 ส่วน หากต้องการความเข้มข้นสามารถลดสัดส่วนของน้ำที่ผสมลงได้
ห้ามพลาด! ไอเทมเด็ดเพิ่มรสชาติ ใส่เพิ่มเพื่อให้ได้ซุปหม่าล่าที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
- ใบกระวาน - เพิ่มความหอมให้กับน้ำซุป
- เม็ดหม่าล่า - เพิ่มความเผ็ดชา
- พริกขี้หนูคั่ว - เพิ่มความเผ็ดร้อน