อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
เทคนิคการทำอาหาร | หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ | หมู | 30 นาที | 1 ที่ |
การเตรียมการ
เคล็ดลับฉบับโปรวันนี้ แจกเทคนิครักษาเนื้อสัตว์ ให้สดพร้อมขาย เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการเสิร์ฟเนื้อสัตว์คุณภาพดี ให้กับลูกค้าในทุกๆ จาน เพิ่มกำไรให้กับร้าน ด้วยเทคนิคดีๆ จากเชฟโอ๋ ทั้งเทคนิคการละลายเนื้อสัตว์, เทคนิคยืดอายุการใช้งาน และวิธีเก็บรักษา
ขอแนะนำเนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ซูเปอร์เชฟ สด สะอาด สะดวกพร้อมใช้ ปรุงรสเรียบร้อย เลือกได้หลากหลายรสชาติ ช่วยควบคุมต้นทุนวัตถุดิบแม่นยำมากขึ้น น้ำหนักเท่ากันทุกถุง ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th
ขอแนะนำเนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ซูเปอร์เชฟ สด สะอาด สะดวกพร้อมใช้ ปรุงรสเรียบร้อย เลือกได้หลากหลายรสชาติ ช่วยควบคุมต้นทุนวัตถุดิบแม่นยำมากขึ้น น้ำหนักเท่ากันทุกถุง ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th