ข้าวอบหม้อดินเนื้อสไลซ์ - by Chef Otto
อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
จีน |
Mala Hot Pot, Pork Pan & Shabu | Beef | 60 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 60 กรัมข้าวหอมมะลิ หุงสุก
- 30 กรัมเนื้อใบพายสไลซ์
- 30 กรัมเนื้อพื้นท้องสไลซ์
- 15 กรัมลีกุมกี่ซอสหอยนางรม
- 3 กรัมเห็ดหอมแห้ง
- 5 กรัมผักกวางตุ้งเบบี้
- 3 กรัมผักสามสีแช่แข็งตราเอโร่
- 1 กรัมต้นหอมซอย
- 1 กรัมน้ำมันงา ลีกุมกี