อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
Suki | Glass Noodles | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 20 กรัมขึ้นฉ่าย
- 20 กรัมผักบุ้ง
- 10 กรัมเห็ดเข็มทอง
- 10 กรัมเห็ดชิเมจิ
- 30 กรัมแครอทนอก จีน/เวียดนาม
- 50 กรัมเอโร่ เบคอน 1000 กรัม
- 15 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร x 3 ขวด
- 1,000 มิลลิลิตรน้ำสะอาด สำหรับทำน้ำซุป(น้ำซุป)
- 12 กรัมเอโร่ ผงน้ำซุป(น้ำซุป)
- 100 กรัมเอโร่ น้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง
- 0.5 ลูกมะนาว
การเตรียมการ
- ตั้งกะทะใส่น้ำมัน จากนั้นใส่หมูสไลด์ลงผัดให้สุก ตามด้วยผักต่างๆ ใส่น้ำซุปเล็กน้องเพื่อช่วยให้ผักสุกง่ายขึ้น
- ใส่เห็ดและไข่ลงไปผัดจนไข่เริ่มจับตัวจึงใส่วุ้นเส้นเกาหลี ตามด้วยซอสผัดให้เข้ากัน
- จัดเสิร์ฟพร้อมกับมะนาวหั่นซีกและน้ำจิ้มสุกี้ ตรา เอโร่