อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
จีน |
Dish typeMala Hot Pot, Pork Pan & Shabu | Other | 5 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 1 ช้อนตวง 50 กรัมลีกุมกี่ น้ำมันงา
- 2 ช้อนโต๊ะซอสหอยลีกุมกี่แพนด้า
- 2 ช้อนโต๊ะฮาเดย์ ซอสถั่วเหลือง
- 1 ช้อนชาจี้ฮอง ชิลลี่ออริจินอล
- 1 ช้อนชางาขาวคั่ว
- 1 ช้อนชาพริกจินดาแดงสับ
- 2 ช้อนชาต้นหอมซอย
- 1 ช้อนชากระเทียมซอย
- 1/4 ช้อนชาผงชูรส
- 1/4 ช้อนชาน้ำตาลทราย
- 1 เสี้ยวน้ำมะนาว