อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า | ก๋วยเตี๋ยวและพาสต้า | 15 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 65 กรัมเส้นสปาเกตตีเบอร์ 12
- ปรุงรสเกลือ
- 75 กรัมไส้กรอกบุชเชอร์เชดดาร์เวิร์สท
- 40 กรัมน้ำมันมะกอก
- 40 กรัมเห็ดแชมปิญองสไลซ์
- 20 กรัมกระเทียมสไลซ์
- 3 เม็ดพริกแห้ง
- ปรุงรสผงปรุงรส
- ปรุงรสพริกไทย
- 10 กรัมใบผักชีสับ
การเตรียมการ
- ตั้งหม้อใส่น้ำ รอน้ำเดือด ใส่เกลือ และน้ำมันเล็กน้อย ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงไปต้ม 12 นาที รอให้เส้นสุกนำมาพักไว้
- ตั้งกระทะพอร้อนใส่น้ำมันลงไปตามด้วยเห็ดแชมปิญองสไลซ์ และกระเทียมสไลซ์ พริกแห้ง ผัดให้มีกลิ่นหอม
- นำไส้กรอกบุชเชอร์เชดดาร์เวิร์สทหั่นท่อนมาผัดรวมกัน ตามด้วยเส้นสปาเก็ตตี้
- นำมาจัดจานพร้อมเสิร์ฟ