อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ | หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ | หมู | 30 นาที | 1 ที่ |
การเตรียมการ
ไอเท็มลับฉบับโปร แนะนำผู้ประกอบการ ที่อยากเปิดร้านหมูกระทะแบบชั่งกิโล มองหาวัตถุดิบสดใหม่ พร้อมใช้ พร้อมขาย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากซูเปอร์เชฟ มีเนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ให้เลือกหลากหลาย ปรุงรสเรียบร้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ผลิตได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ทำให้ทุกถุง ได้น้ำหนักมาตรฐาน ควบคุมปริมาณ และต้นทุนวัตถุดิบแม่นยำ
ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th
ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก : www.makroclick.com/th