ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น

Recipe

Gracz บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมเพื่อร้านอาหาร

Gracz บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมเพื่อร้านอาหาร

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่ การเตรียมการ "Gracz" ภาชนะที่ช่วยสร้างมูลค่า ปลอดภัยต่อผู้บริโภค แถมยังสะดวกสบาย สำหรับการทำอาหารหลากหลายประเภท และเมื่อถึงมือลูกค้า สามาถเข้าช่องฟรีซได้ และนำออกมาเข้าไมโครเวฟและเตาอบได้ สามารถอบขนมและอาหารได้หลากหลายเมนู เพราะไม่เคลือบพลาสติก และสามารถบรรจุอาหารได้ทั้งร้อนและเย็น แข็งแรงไม่รั่วซึม และสุดท้าย "Gracz"  สามารถย่อยสลายกลายเป็นปุ๋ยได้ภายใน 45 วัน 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
Fluffy Pancake สไตล์ญี่ปุ่น

Fluffy Pancake สไตล์ญี่ปุ่น

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ อาหารทานเล่น แป้งและขนมปัง 60 นาที 1 ที่   ส่วนผสม 50 กรัมแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป ตรา aro(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 2 ฟองไข่แดง(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 50 กรัมนมสด(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 1/8 ช้อนชาเกลือ(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 3 ฟองไข่ขาว(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 15 กรัมน้ำตาลทรายป่นละเอียด(ส่วนผสมแป้งแพนเค้ก) 40 กรัมน้ำผึ้ง(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 2 ช้อนชาน้ำตาลไอซิ่ง(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 1 ช้อนโต๊ะเนยจืด(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 5 ลูกบลูเบอร์รี่สด(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 3 ลูกราสเบอร์รี่สด(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 2 ลูกสตรอว์เบอร์รี่สด(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) 1 ก้านใบสะระแหน่(ส่วนผสมแต่งหน้าแพนเค้ก) การเตรียมการ ตีไข่แดงกับนมพอเข้ากันจากนั้นเติมแป้งแพนเค้กสำเร็จรูปและเกลือคนส่วนผสมให้เข้ากัน พักไว้ ตีไข่ขาวด้วยเครื่องตี จนไข่ขาวขึ้นฟูค่อยๆใส่น้ำตาลทรายลงไป ตีจนตั้งยอดได้ นำไข่ขาวไปผสมกับส่วนผสมแป้งในข้อ 1 ค่อยๆ ผสมเบาๆ เมื่อผสมเสร็จแล้วต้องนำไปทอดทันที ตั้งกระทะพออุ่น วางพิมพ์ลงบนกระทะตักส่วนผสมแป้งแพนเค้กใส่ลงในพิมพ์ ปิดฝาทิ้งไว้ 5 นาทีรอจนแป้งอยู่ตัวและกลับด้าน ทอดทิ้งไว้ 5 นาที แต่งหน้าด้วยน้ำผึ้ง น้ำตาลไอซิ่ง เนยจืด บลูเบอร์รี่สด ราสเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่และใบสะระแหน่

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดแกะสลัก

มีดแกะสลัก

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ  0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดเลาะกระดูก

มีดเลาะกระดูก

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดหั่นขนมปัง

มีดหั่นขนมปัง

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดหั่นเนื้อ

มีดหั่นเนื้อ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อาหารทะเล 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดปอก

มีดปอก

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ  0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดแล่ปลา

มีดแล่ปลา

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดหั่นชีส

มีดหั่นชีส

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดเชฟ

มีดเชฟ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดสับ

มีดสับ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มีดปอกเปลือก

มีดปอกเปลือก

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่    

สูตรอาหารเพิ่มเติม
คู่มือเลือกกระทะ Non-Stic คู่ใจ!

คู่มือเลือกกระทะ Non-Stic คู่ใจ!

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ความแตกต่างของกระทะแต่ละประเภท

ความแตกต่างของกระทะแต่ละประเภท

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ  0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
แจกเทคนิคความอร่อยหลากหลายเมนู ด้วยเตาอบลมร้อน Otto

แจกเทคนิคความอร่อยหลากหลายเมนู ด้วยเตาอบลมร้อน Otto

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
เทคนิคเลือกกระทะผัดเมนูเส้นอย่างมืออาชีพ l Seagull

เทคนิคเลือกกระทะผัดเมนูเส้นอย่างมืออาชีพ l Seagull

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 0 นาที 0 ที่  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
จุดเริ่มต้นความอร่อยของกาแฟแก้วโปรด อร่อย หอมกรุ่น l โซเล่ คาเฟ่

จุดเริ่มต้นความอร่อยของกาแฟแก้วโปรด อร่อย หอมกรุ่น l โซเล่ คาเฟ่

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ เครื่องดื่ม อื่นๆ 0 นาที 0 ที่        

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ร้านหมูกระทะชั่งกิโล

ร้านหมูกระทะชั่งกิโล

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ หมู 30 นาที 1 ที่ ส่วนผสม ส่วนผสมน้ำซุป(ทำได้ 5 เสิร์ฟ) 5,000 กรัมน้ำเปล่า 4 ก้อนซุปก้อน 50 กรัมกระเทียมดอง (Savepack) 10 กรัมซีอิ้วขาว 10 กรัมน้ำตาลกรวด 15 กรัมเกลือ ส่วนผสมน้ำจิ้มหม่าล่าสามรส(ทำได้ 2 เสิร์ฟ) 150 กรัมเอโร่ซอสหม่าล่า 150 กรัมน้ำจิ้มไก่ ตราเอโร่ 60 กรัมน้ำเปล่า ส่วนผสมน้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้า(ทำได้ 2 เสิร์ฟ) 204 กรัมน้ำจิ้มซีฟู้ด ตราเอโร่ 60 กรัมซอสผัดไทย ตราเอโร่ 12 กรัมผักชี 60 กรัมน้ำมะนาวแช่แข็ง Aro 24 กรัมน้ำปลาร้า ตราภาทอง ส่วนผสมน้ำจิ้มซีฟู้ดไข่เค็ม(ทำได้ 2 เสิร์ฟ) 170 กรัมน้ำจิ้มซีฟู้ด ตราเอโร่ 50 กรัมซอสผัดไทย ตราเอโร่ 10 กรัมผักชี 60 กรัมน้ำมะนาวแช่แข็ง Aro 18 กรัมไข่แดงเค็ม (3 ลูก) 50 กรัมน้ำร้อน หมูกระทะ เซ็ตชั่งให้ 1 กก(ทำได้ 1 เสิร์ฟ ใช้เวลา 30 นาที) 50 กรัมซูเปอร์เชฟ หมูนุ่มปรุงรสแช่แข็ง 1 กก 50 กรัมซูเปอร์เชฟ หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงาแช่แข็ง 1กก 50 กรัมซูเปอร์เชฟ หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำแช่แข็ง 1กก 50 กรัมซูเปอร์เชฟ หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว แช่แข็ง 1กก. 50 กรัมซูเปอร์เชฟ หมูสามชั้นลอกสไลซ์หมักน้ำมันงาแช่แข็ง 1 กก. 40 กรัมซูเปอร์เชฟ ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา 500กก. 50 กรัมซีพี เนื้อหมูกระทะแช่แข็ง 1กก. 40 กรัมซูเปอร์เชฟ แฮมสตริป 500 กรัม 40 กรัมซูเปอร์เชฟ แฮมเบคอนสไลซ์ 500 กรัม 40 กรัมซูเปอร์เชฟ ไส้กรอกไก่หนังกรอบพริกสด 500 g 40 กรัมซูเปอร์เชฟ ไส้กรอกจัมโบ้ไก่รมควัน 1000 กรัม 275 กรัมชุดผักสุขภาพ 30 กรัมน้ำจิ้มหม่าล่า (กระปุกเล็ก) 30 กรัมน้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้า (กระปุกเล็ก) 30 กรัมน้ำจิ้มซีฟู้ดไข่เค็ม (กระปุกเล็ก) 30 กรัมน้ำจิ้มแจ่วฮ้อนกระปุกเล็ก หมูกระทะเซ็ต กก. ละ 199 บาท 1,000 กรัมFZ SPC หมูนุ่มปรุงรส 1กก. 1,000 กรัมFZ SPCหมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา1กก 1,000 กรัมFZ SPCหมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำา1กก 1,000 กรัมSPCหมูนุ่มBBQแช่แข็ง 1กก. 500 กรัมFZ SPCตับหมูปรุงรสน้ำมันงา 500กก. 1,000 กรัมไส้กรอกจับโบ้ไก่รมควัน ตรา ซูเปอร์เชฟ หมูกระทะเซ็ต กก. ละ 259 บาท 1,000 กรัมFZ SPCสามชั้นลอกสไลซ์หมักงา1กก 1,000 กรัมCP FZ เนื้อหมูกระทะ 1กก. 500 กรัมแฮมสตริป (Ham-SPC)_SPC_500g 500 กรัมแฮมเบค่อนสไลซ์ (ไก่ผสมหมูขึ้นรูป) SPC 500g 500 กรัมไก่หนังกรอบพริกสด 500 g ส่วนผสมน้ำจิ้มแจ่วฮ้อน(ทำได้ 12 เสิร์ฟ) 1500 กรัมน้ำจิ้มแจ่วตราเอโร่ 500 กรัมน้ำเปล่า 100 กรัมข้าวคั่ว 50 กรัมผักชีใบเลื่อย การเตรียมการ วิธีทำหมูกระทะเซ็ต กก. ละ 199 บาท และหมูกระทะเซ็ต กก. ละ 259 บาท  เลือกเนื้อสัตว์ตามใจชอบ  ชั่งน้ำหนักและคิดราคาตามราคาที่ขาย วิธีทำหมูกระทะ เซ็ตชั่งให้ 1 กก.  จัดเซ็ตตามรายการข้างต้น  ย่างบนกระทะให้ลูกค้าจนสุก จัดใส่กล่องให้สวยงาม  สามารถแพ็คใส่ภาชนะ สำหรับกลับบ้านได้ วิธีทำน้ำซุป  นำน้ำเปล่าใส่หม้อ ใส่ซุปก้อน กระเทียมดอง น้ำกระเทียมดอง และปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว น้ำตาลกรวด เกลือ  ต้มจนเดือด เคี่ยวไฟอ่อน ประมาณ 5 นาที ปิดไฟ เตรียมไว้สำหรับแพ็คให้ลูกค้า วิธีทำน้ำจิ้มหมาล่าสามรส, น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้า, น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน  ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ปรับรสตามชอบ  แบ่งใส่ขวด ประมาณขวดละ 180 กรัม วิธีทำน้ำจิ้มซีฟู้ดไข่เค็ม  นำไข่แดงเค็มไปแช่ในน้ำร้อนประมาณ 3 นาที  ปั่นผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ปรับรสตามชอบ  แบ่งใส่ขวด ประมาณขวดละ 180 กรัม

สูตรอาหารเพิ่มเติม
เคล็ดลับการเลือกข้าว

เคล็ดลับการเลือกข้าว

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ข้าว ข้าว 30 นาที 1 ที่ การเตรียมการ ไอเท็มลับฉบับโปร แชร์เคล็ดลับการเลือกข้าว ที่ผู้ประกอบการต้องรู้! เลือกข้าวอย่างไร ให้เหมาะสมกับเมนูอาหารของเรา เพื่อให้ทั้งข้าวและกับข้าวของเราอร่อยลงตัว พร้อมแนะนำข้าวคุณภาพ   ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ผ่านการเก็บรักษาความเย็น 15°C เพื่อให้ข้าวมีความสดใหม่ตลอดทั้งปี ให้สัมผัสเหนียว นุ่ม หนึบ หอมอร่อยทุกครั้งหุง และมีเมล็ดที่สวยอยู่เสมอ  ข้าวหอมคุณภาพ ฟู้ดส์เซอร์วิส ตราฉัตร เป็นข้าวหอมผสมข้าวขาว เหมาะกับเมนูราดแกงที่มีน้ำเยอะ ทำให้ข้าวไม่แฉะ สดใหม่อยู่เสอม   ข้าวหอมมะลิใหม่มาตรฐาน 100% ตราฉัตร ผ่านการตรวจสอบ DNA แล้วว่าเป็นข้าวหอมมะลิแท้ 100% มีความหอม นุ่ม เหมาะเมนูข้าวผัด และข้าวมันไก่  ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก  :   www.makroclick.com/th

สูตรอาหารเพิ่มเติม
เนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ซูเปอร์เชฟ

เนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ซูเปอร์เชฟ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ หมู 30 นาที 1 ที่ การเตรียมการ ไอเท็มลับฉบับโปร  แนะนำผู้ประกอบการ ที่อยากเปิดร้านหมูกระทะแบบชั่งกิโล มองหาวัตถุดิบสดใหม่ พร้อมใช้ พร้อมขาย  ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากซูเปอร์เชฟ มีเนื้อสัตว์ปรุงรสแช่แข็ง ให้เลือกหลากหลาย ปรุงรสเรียบร้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ผลิตได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ทำให้ทุกถุง ได้น้ำหนักมาตรฐาน ควบคุมปริมาณ และต้นทุนวัตถุดิบแม่นยำซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก  :  www.makroclick.com/th 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
กาแฟเย็นมอคค่า

กาแฟเย็นมอคค่า

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ เครื่องดื่ม เมล็ดกาแฟ 2 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 7.5 มิลลิลิตรน้ำเชื่อม (น้ำตาลทราย 1 กก.:น้ำร้อน 700ml.) 6 กรัมโซเล่โกโก้ผง 500กรัม*1 1 ชิ้นเอโร่ ฝาเรียบ PET ขนาด 95 มม. แพ็ค 100 ชิ้น 1 ชิ้นเอโร่ ถ้วยน้ำพีพี ทรงยู 16 ออนซ์ x 50 ใบ น้ำเชื่อม 1000 ml. 1000 g.ตราช้อน น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ 1 กก. x 5 ถุงน้ำตาลทราย 700 mlน้ำร้อน นมมิกซ์ 520 ml. 400 มิลลิลิตรเอโร่ ครีมเทียมข้นหวาน 2 กก 120 มิลลิลิตรนกเหยี่ยว นมข้นจืด 1000 มล. 480 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร 1 แกลลอน 20 กรัมเมล็ดกาแฟคั่วโซเล่เอสเพรสโซ่500ก 30 มิลลิลิตรนมมิกซ์ 90 มิลลิลิตรแมกโนเลีย นมสดพาสเจอร์ไรซ์ 2 ลิตร การเตรียมการ เป็นกาแฟใส่นมและช็อกโกแลต  แก้วนี้จะหอมโกโก้ บอดี้กาแฟปานกลาง รสนุ่ม กลมกล่อม อร่อย ดื่มง่าย สายช็อกโกแลตชอบมากวิธีทำนมมิกซ์  นมข้นหวาน 1 กระป๋อง (400ml)  นมข้นจืด  4 oz. (120ml)  คนส่วนผสมเข้าด้วยกันเก็บเข้าตู้เย็น อายุการจัดเก็บ 3-5 วัน  นำออกมาจากตู้เย็น  วางที่เคาเตอร์บาร์ นำมาใช้เมื่อต้องการ   เมื่อผสมเป็นนมมิกซ์อายุงานจะสั้น   ดังนั้นไม่ควรทำไว้เยอะ วางแผนการผสมนมมิกซ์ให้พอเพียงต่อการใช้งาน วิธีทำกาแฟเย็นมอคค่า  ตวงผงกาฟ 20g. ชงช็อตกาแฟ เทลงแก้วเสิร์ฟ ขนาดแก้ว 16 oz. (480g.)  ตามด้วยผงโกโก้ 1 ช้อนชา (5 g.) คนให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน  ตามด้วย นมมิกซ์ 4ปั๊ม (30ml)  น้ำเชื่อม 1 ๊ม (7.5 ml) นมพาสฯ 3 oz. (90ml) คนรวมกัน  ใส่น้ำแข็งนมพาสฯ 3 oz. (90ml) ราดด้านบน โรยผงโกโก้หนา 1g เสริร์ฟ  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
โซเช่ คาเฟ่ โกโก้ผง 100%

โซเช่ คาเฟ่ โกโก้ผง 100%

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ขนมหวาน อื่นๆ 30 นาที 4 ที่ การเตรียมการ วัตถุดิบสำคัญ ที่จะทำให้เมนูขนม และเมนูเครื่องดื่มในร้านอร่อย เข้มข้น รสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมมัน  ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จากประเทศมาเลเซีย ชงได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน เครื่องดื่มเย็น สามารถนำไปทำเมนูขนมต่างๆ อย่างเบเกอรี่ ขนม และไอศกรีมต่างได้อีกด้วย ทำให้ขนมมีสีสวย น่าทาทน บรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกจึงทำให้เก็บรักษาง่าย ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา >> https://bit.ly/3pXkyMs

สูตรอาหารเพิ่มเติม
DLA ดาร์คช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58%

DLA ดาร์คช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58%

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ขนมหวาน อื่นๆ 30 นาที 1 ที่ การเตรียมการ เจ้าของร้านเบเกอรีห้ามพลาด! ไอเท็มลับฉบับโปร วันนี้ ขอแนะนำช็อกโกแลต เกรดพรีเมียม ช่วยให้เจ้าของร้านเบเกอรี ทำเมนูที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลต ได้รสชาติและคุณภาพที่ดี มีนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นเป็นพิเศษวัตถุดิบดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ด้วย DLA ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58% คิดค้นสูตรโดยชาวเบลเยียม ไม่มีสารเคมีหรือสารสังเคราะห์ เราจะได้สี กลิ่น รสชาติจากเมล็ดโกโก้ นำมาทำช็อกโกแลตแท้ 100% ที่มีคุณภาพดี มีฐานการผลิตที่ฟิลิปปินส์และส่งออกไปทั่วโลก จัดเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ราคาไม่แพงช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา : www.makroclick.com/th

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ราสเบอร์รีแช่แข็ง เดลิ เฟรช

ราสเบอร์รีแช่แข็ง เดลิ เฟรช

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ขนมหวาน ผลไม้ 30 นาที 1 ที่ การเตรียมการ ไอเท็มลับฉบับโปร ที่ผู้ประกอบการร้านเบเกอรี และร้านเครื่องดื่มต้องมี! เลือกใช้ผลไม้ที่มีรสชาติดี แนะนำราสเบอร์รีแช่แข็ง เดลิเฟรช นำเข้าจากประเทศชิลี รสชาติหวานอร่อย ลูกใหญ่เต็มคำ คงความสดใหม่ เก็บไว้ได้นาน เพราะผ่านการถนมอาหารด้วยความเย็น -18 องศา เพื่อผู้ประกอบการมีวัตถุดิบคุณภาพดี ใช้ได้ตลอดทั้งปี คำนวณต้นทุนง่ายเดลิ เฟรช เหมาะสำหรับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูเครื่องดื่ม สามารถทำขนมพวกเบเกอรี เช่น ราสเบอร์รี ช็อกโกแลตทาร์ต หรือว่าแยมราสเบอร์รี เป็นไส้ขนมต่าง ๆ ได้ คุ้มค่า คุ้มราคา ดีต่อใจ และดีต่อต้นทุนแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา : www.makroclick.com/th

สูตรอาหารเพิ่มเติม
เก็บช็อกโกแลตถูกวิธี สีเงาสวย ใช้ได้นาน

เก็บช็อกโกแลตถูกวิธี สีเงาสวย ใช้ได้นาน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ขนมหวาน อื่นๆ 30 นาที 1 ที่ การเตรียมการ สายขนมหวานควรรู้! แชร์ 4 ขั้นตอนสำคัญ ในการเก็บช็อกโกแลตให้ถูกวิธี สีเงาสวย ยืดอายุการใช้งาน หมดปัญหาช็อกโกแลตขึ้นฝ้า หรือช็อกโกแลตขึ้นเกล็ดน้ำตาล คงคุณภาพ เหมือนวันแรกที่เปิดใช้ถ้าใครที่กำลังมองหาช็อกโกแลตคุณภาพ ขอแนะนำ DLA Naturals ช็อกโกแลตแท้ 100% จากธรรมชาติ สูตรเฉพาะของตระกูลลาดิแยร์ ที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศเบลเยี่ยม มีฐานการผลิตที่ฟิลิปปินส์และส่งออกไปทั่วโลก จัดเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ราคาไม่แพง ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา : www.makroclick.com/th

สูตรอาหารเพิ่มเติม
กะทิ 100% อัมพวา

กะทิ 100% อัมพวา

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ แกง อื่นๆ 0 Min 0 ที่   การเตรียมการ เชฟพอล แนะนำกะทิคุณภาพ รังสรรค์ได้หลากหลายเมนู ทั้งคาวและหวาน และสามารถควบคุมต้นทุน เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหาร แนะนำกะทิ 100% อัมพวา   มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตามธรรมชาติ เหมือนการคั้นกะทิสดเอง  เนื้อสัมผัสเข้มข้น สีขาวสวยงาม เป็นส่วนผสมที่ลงตัว มีความอร่อยในการทำเมนูขนม และเมนูแกงเข้มข้น เหมาะกับการนำไปราดข้าว หรือราดขนมจีน   ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก :  www.makroclick.com/th 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสตราเด็กสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์ปรุงรสตราเด็กสมบูรณ์

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 30 Min 1 ที่ การเตรียมการ หัวใจของความอร่อยของเมนูอาหาร  คือ "ไอเท็มหลัก" ของการปรุงรส เพราะเครื่องปรุงที่ดี ก็จะให้รสชาติที่ดี กลิ่นที่ดี มีสีสันน่าทาน  แนะนำทริคในการเลือกซื้อน้ำปลา ต้องมีสีเหลืองทอง มีความใส ไม่ตกตะกอน  แนะนำน้ำปลาแท้ ผลิตจากปลาทะเล 100% ตราเด็กสมบูรณ์ หมักด้วยวิธีธรรมชาตินาน 12 เดือน  หอมกลิ่นปลาทะเล มีรสเค็มกำลังดี กลมกล่อมต่อมา ขอแนะนำทริคในการเลือกซอสหอยนางรม แนะนำ #ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์ ผลิตจากหอยนางรมแท้ 100% เข้มข้น หมักเขาถึงเนื้อได้ดี และ เต้าเจี้ยวโม่อิมสี ตราเด็กสมบูรณ์ ทำจากถั่วเหลืองระดับพรีเมี่ยม หมักด้วยวิธีธรรมชาติ กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด สามารถนำไปทำน้ำจิ้มปิ้งย่าง น้ำจิ้มข้าวมันไก่ เชฟพอลการันตีความอร่อยครับ ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก  :  www.makroclick.com/th 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
Fest Choice ลายดอกย้อนยุค ลายดอกย้อนยุค

Fest Choice ลายดอกย้อนยุค ลายดอกย้อนยุค

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ กับข้าว อื่นๆ 30 Min 1 ที่ การเตรียมการ ใคร ๆ ก็รู้ ว่าอาหารไทยบ้านเราไม่ธรรมดา! อร่อยถึงขั้นโกอินเตอร์ แต่แค่นี้ยังไม่พอ ชวนเพิ่มมูลค่า ด้วยบรรจุภัณฑ์สุดจึ้ง แนะนำถ้วย, จาน และกล่อง บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย เฟสท์ช้อยส์ ลายดอกย้อนยุคสุดชิค เป็นเอกลัษณ์ สวยงามแบบไทย สามารถใส่อาหารได้ทั้งคาว-หวาน อาหารร้อน หรือมีน้ำ ก็ไม่หวั่น เพราะบรรจุภัณฑ์แข็งแรง ไม่รั่วซึมทุกการเสิร์ฟแน่นอน ปลุกความเป็นไทยทุกจาน โดนใจทุก Gen ได้แล้ววันนี้

สูตรอาหารเพิ่มเติม
Gracz ภาชนะเพื่อชีวิตปลอดภัย

Gracz ภาชนะเพื่อชีวิตปลอดภัย

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ ซุป / แกง / ต้มจืด อื่นๆ 30 Min 3 ที่

สูตรอาหารเพิ่มเติม