อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
เทคนิคการทำอาหาร | ข้าว | ข้าว | 30 นาที | 1 ที่ |
การเตรียมการ
เจอปัญหาหุงข้าวแล้วแห้ง แข็งกระด้าง หรือหุงข้าวหม้อใหญ่แล้วไม่สุก ไม่ต้องทิ้ง! เคล็ดลับฉบับโปร แจกเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ข้าวนุ่ม หอม อร่อยอยู่เสมอ เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!
และขอแนะนำ ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ให้สัมผัสเหนียว นุ่ม หนึบ หอมอร่อยทุกครั้งหุง และมีเมล็ดที่สวยอยู่เสมอ เป็นข้าวที่ผ่านการเก็บรักษาความเย็น 15°C เพื่อให้ข้าวมีความสดใหม่ตลอดทั้งปี ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก ; www.makroclick.com/th
และขอแนะนำ ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ให้สัมผัสเหนียว นุ่ม หนึบ หอมอร่อยทุกครั้งหุง และมีเมล็ดที่สวยอยู่เสมอ เป็นข้าวที่ผ่านการเก็บรักษาความเย็น 15°C เพื่อให้ข้าวมีความสดใหม่ตลอดทั้งปี ซื้อวัตถุดิบได้ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก ; www.makroclick.com/th