อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | Rice Dishes | Other | 45 Min | 1 Serves |
ส่วนผสม
- 1 ห่อเส้นอูด้ง
- 5 กรัมต้นหอมไทย
- 5 กรัมต้นหอมญี่ปุ่น
- 50 กรัมผักกาดขาว
- 30 กรัมเห็ดชิเมจิ
- 30 กรัมเห็ดหอมสด
- 20 กรัมแครอท
- 15 กรัมเห็ดเข็มทอง
- 50 กรัมเต้าหู้ 2 ชิ้น
- 100 กรัมสันคอหมูสไลด์
- 50 มิลลิลิตรน้ำซุปสุกี้ยากี้
- 150 มิลลิลิตรน้ำสะอาด
- 1 ฟองไข่ไก่
- 20 กรัมวาซาบิดอง
- 20 กรัมขิงดอง แบบเส้น
- 20 มิลลิลิตรซอสปอนสึ
การเตรียมการ
- เรียงวัตถุดิบใส่ภาชนะ ใส่น้ำซุปสุกี้ยากี้ลงไป