ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
เบอร์เกอร์เนื้อจากพืช ซอสบาร์บีคิว เฟรนช์ฟรายส์กลิ่นทรัฟเฟิล

เบอร์เกอร์เนื้อจากพืช ซอสบาร์บีคิว เฟรนช์ฟรายส์กลิ่นทรัฟเฟิล

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
อาหารตะวันตก อาหารจานเนื้อ อื่นๆ 30 Min 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1.  นำ "let's plant meat เบอร์เกอร์เนื้อจากพืช" มาปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
  2.  จากนั้นตั้งกระทะร้อน ใส่น้ำมันมะกอก ย่างเบอร์เกอร์เนื้อจากพืช เมื่อสุกแล้วให้ปิดไฟ พักเบอร์เกอร์สักครู่
  3.  คลุกซอสบาร์บีคิว, น้ำ และเนยมะกอกให้เข้ากันในกระทะ จากนั้นใส่เบอร์เกอร์, ไทม์สด ตามลงไป
  4. 4. นำซอสคลุกเบอร์เกอร์ ด้วยวิธีการ glaze  ทั้งสองด้านของเบอร์เกอร์  
  5. 5. จากนั้นนำเบอร์เกอร์ที่ผ่านการคลุกซอส มาอบกับ "ไวโอไลฟ์ เชดดาร์วีแกน ชีส" ที่อุณหภูมิ 180°C เป็นเวลา 1 นาที
  6.  หั่นขนมปังเบอร์เกอร์เป็น 2 ชิ้น ทาเนยมะกอก แล้วนำไปจี่ในกระทะ
  7.  ผัดเห็ดชิเมจิ ด้วยเนยมะกอก ปรุงรสตามด้วยเกลือ พริกไทย
  8.  ทอดเฟรนฟรายแล้วนำมาคลุกกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและเกลือ จัดใส่ภาชนะ
  9.  จากนั้นประกอบเบอร์เกอร์  ด้วยการนำขนมปังเบอร์เกอร์ ใส่มายองเนส มัสตาร์ด เบอร์เกอร์ มะเขือเทศ เห็ดชิเมจิ แตงกวาดอง ผักสลัด 
  10.  จัดเรียงเบอร์เกอร์ตามชั้น ได้แก่ ปังเบอร์เกอร์ มะเขือเทศ เห็ดผัด ผักสลัดฟิลเลไอซ์เบิร์ก และปิดด้วยปังเบอร์เกอร์ เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์กลิ่นทรัฟเฟิล
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป