ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
2 เทคนิค ละลายช็อกโกแลตให้เพอร์เฟกต์

2 เทคนิค ละลายช็อกโกแลตให้เพอร์เฟกต์

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เทคนิคการทำอาหาร ขนมหวาน อื่นๆ 30 นาที 2 ที่

การเตรียมการ

ก่อนใช้ต้องรู้! ละลายช็อกโกแลตอย่างไร ให้รังสรรค์เมนูต่อได้ เพราะถ้าเราเอาช็อกโกแลตที่ไหม้ไปทำขนมต่อ จะเกิดกลิ่นไหม้ หรือผิวสัมผัสไม่ดีของขนม และถ้านำช็อกโกแลตที่เกิดการแยกชั้นไขมัน ไปทำขนม จะทำให้ขนมเยิ้ม และเป็นน้ำมันเย็นออกมา ไม่น่าทาน เผย 2 เทคนิคดีๆ จากเชฟน้ำกลั่น ทั้งวิธีการตุ๋น (Bain marie) และวิธีการใช้ไมโครเวฟ ไปทำเมนูซอส หรือส่วนผสมของขนม, เบอเกอรี่ก็ได้ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูในคลิปกันเลย ถ้าใครที่กำลังมองหาช็อกโกแลตคุณภาพ ขอแนะนำ DLA Naturals ช็อกโกแลตแท้ 100% จากธรรมชาติ สูตรเฉพาะของตระกูลลาดิแยร์ ที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศเบลเยี่ยม มีฐานการผลิตที่ฟิลิปปินส์และส่งออกไปทั่วโลก จัดเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ราคาไม่แพง

ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา : www.makroclick.com/th
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป