ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ร้านหมูกระทะชั่งกิโล

ร้านหมูกระทะชั่งกิโล

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
การเลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบ หม่าล่าฮอตพอท และ ชาบู หมูกระทะ หมู 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

วิธีทำหมูกระทะเซ็ต กก. ละ 199 บาท และหมูกระทะเซ็ต กก. ละ 259 บาท
  1.  เลือกเนื้อสัตว์ตามใจชอบ
  2.  ชั่งน้ำหนักและคิดราคาตามราคาที่ขาย

วิธีทำหมูกระทะ เซ็ตชั่งให้ 1 กก.

  1.  จัดเซ็ตตามรายการข้างต้น
  2.  ย่างบนกระทะให้ลูกค้าจนสุก จัดใส่กล่องให้สวยงาม
  3.  สามารถแพ็คใส่ภาชนะ สำหรับกลับบ้านได้

วิธีทำน้ำซุป
  1.  นำน้ำเปล่าใส่หม้อ ใส่ซุปก้อน กระเทียมดอง น้ำกระเทียมดอง และปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว น้ำตาลกรวด เกลือ
  2.  ต้มจนเดือด เคี่ยวไฟอ่อน ประมาณ 5 นาที ปิดไฟ เตรียมไว้สำหรับแพ็คให้ลูกค้า

วิธีทำน้ำจิ้มหมาล่าสามรส, น้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้า, น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน
  1.  ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ปรับรสตามชอบ
  2.  แบ่งใส่ขวด ประมาณขวดละ 180 กรัม

วิธีทำน้ำจิ้มซีฟู้ดไข่เค็ม
  1.  นำไข่แดงเค็มไปแช่ในน้ำร้อนประมาณ 3 นาที
  2.  ปั่นผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ปรับรสตามชอบ
  3.  แบ่งใส่ขวด ประมาณขวดละ 180 กรัม
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป