ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ซี่โครงเนื้อย่างเกาหลีคาลบิ

ซี่โครงเนื้อย่างเกาหลีคาลบิ

เนื้อซี่โครงหมักปรุงรสด้วยซอสยากินิกุ นำไปย่างจนสุกและมีกลิ่นหอม เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มสไปซีส์โกชูจัง รับประทานคู่กับกิมจิ ใบงา ผักชีล้อม กระเทียม อร่อยลงตัวในแบบต้นตำรับเกาหลี

 

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ

อาหารฟิวชั่น

ข้าวและแป้ง

Vegetable 45 Min

1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

วิธีทำ

  1.  ปรุงรสเนื้อซี่โครงด้วยซอสยากินิกุ จากนั้นไปย่างจนสุก หั่นเนื้อเป็นชิ้นพอดีคำ
  2.  ผสมซอสโกชูจัง น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ และน้ำเชื่อมข้าวโพดให้เข้ากัน
  3.  คลุกเคล้าเนื้อ ซอส และหอมใหญ่และพริกแดงให้เข้ากัน
  4.  จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยกระเทีย พริกเกาหลี และโรยงาให้ทั่ว
  5.  รับประทานคู่กับ ข้าวญี่ปุ่น ใบงา ผักชีล้อม และกิมจิ
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป